Xe nâng tay cao giá bao nhiêu?

1340

Xe nâng tay cao là một trong những thiết bị nâng hạ giúp việc vận chuyển hàng hóa lên ô tô, container hay giá kệ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Xe nâng tay cao giá bao nhiêu và mua xe nâng tay cao ở đâu uy tín? Đang là câu hỏi mà mọi doanh nghiệp hay người tiêu dùng đều dành sự quan tâm rộng rãi. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời hợp lý nhất.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 2 tấn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người

xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao là gì?

Là dòng xe có thể vận chuyển hàng hóa và dễ dàng hơn trong việc nâng lên chiều cao mong muốn. Với tải trọng nâng đa dạng từ 400 kg đến 2 tấn, cùng chiều cao nâng tối đa có thể lên đến 3000mm. Bạn chỉ cần xác định được khối lượng hàng hóa cần nâng là bao nhiêu thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được đúng tải trọng của xe.

Thiết kế chung của dòng xe nâng tay cao:

  • Xe sử dụng hệ thống kích thủy lực bằng tay hay chân, di chuyển dễ dàng bằng đẩy tay hay kéo.
  • Tùy chọn loại bánh PU hay nylon khác nhau.
  • Sử dụng xe khá an toàn bằng khóa định vị hay thiết kế tại bánh xe.
xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Giá xe nâng tay cao bao nhiêu ?

  • Ngày nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này với đa dạng xuất xứ, model hay kiểu dáng khác nhau nên giá xe nâng tay cao cũng khác nhau. Với đa dạng các model nên giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với từng nhu cầu của mình.
  • Tải trọng nâng khác nhau, chiều cao nâng khác nhau nên giá xe nâng tay cao cũng khác nhau. Vậy nên, trước khi mua xe bạn cần phải xác định tải trọng của hàng hóa cần nâng là bao nhiêu, nâng lên ô tô giá kệ hay container là bao nhiêu?

Ngoài ra, khi chọn mua xe nâng tay cao bạn nên lựa chọn dòng xe có tải trọng nâng lớn hơn tải trọng hàng hóa một chút để tránh trường hợp nâng hàng quá tải làm giảm tuổi thọ sử dụng của xe. Bên cạnh chất lượng tốt, giá xe nâng tay cao khá hợp lý nên đây là thiết bị nâng hạ bạn cần đầu tư để mang lại hiệu quả công việc cao cũng như thời gian sử dụng khá lâu.

xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Mua xe nâng tay cao ở đâu uy tín?

Tại thị trường xe nâng Việt Nam, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cùng giá xe nâng tay cao cạnh tranh. Với việc dẫn đầu thị trường phân phối thiết bị nâng hạ trong thời gian qua, Việt Nhật được mọi người tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm xe nâng tay cao của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng nên giá luôn tốt nhất cùng sản phẩm chất lượng nhất. Việt Nhật thường xuyên cập nhật sản phẩm mới với đa dạng model, tải trọng khác nhau cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Nhiều doanh nghiệp quan tâm muốn biết giá xe nâng tay cao bao nhiêu để có sự tính toán đầu tư thích hợp. Để biết thêm chi tiết hơn về giá xe nâng tay cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận