Xe nâng tay cao 500kg sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả?

1229

Hiện nay, xe nâng tay cao 500kg là dòng xe nâng tay cao được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, được thiết kế nâng hạ bằng hệ thống thủy lực cùng sức nâng mạnh mẽ, nâng hàng nhanh chóng hơn với chi phí đầu tư thấp cùng việc bảo trì bảo dưỡng dễ dàng nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn.

Xem thêm: Những lý do nên sử dụng xe nâng tay cao?

xe nang tay cao 500kg
xe nâng tay cao 500kg

Xe nâng tay cao được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động theo cơ chế kích chân, vặn xả bằng tay và di chuyển bằng cách kéo và đẩy tay cầm. Đây là dòng xe nâng hiện đại giúp thay thế sức người và mang lại hiệu quả tối ưu cho mọi công việc.

Là dòng xe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với tải trọng vừa đủ, tự trọng xe không quá nặng nên phù hợp với những kiện hàng nhẹ, cần nâng lên cao hay di chuyển qua lại trong kho, đến nơi mà bạn muốn.

Thông số kỹ thuật xe nâng tay cao 500kg:

 • Tải trọng nâng 500kg
 • Chiều cao nâng thấp nhất 85MM
 • Chiều cao nâng cao nhất 1.6M
 • Độ rộng càng điều chỉnh: 180-396MM
 • Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU
 • Hệ thống kích nâng thủy lực dùng tay
 • Chỉ sử dụng cho pallet 1 mặt không có thanh ngang

  xe nang tay cao 500kg
  xe nâng tay cao 500kg

Sử dụng xe nâng tay cao 500kg thuận lợi như thế nào?

Đây là thiết bị nâng hạ công nghiệp nâng cao và có tải trọng tương xứng dùng cho những kho hàng hóa có diện tích nhỏ hẹp, lối đi lại bị hạn chế nên xe rất tiện lợi cho những công việc bốc dỡ hay nâng hạ lên trên các xe tải nhỏ.

Sử dụng xe nâng tay cao 500kg giúp tiết kiệm thời gian chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu hơn.

Cách sử dụng xe nâng tay cao 500kg như thế nào để đem đến hiệu quả nhất?

Ưu điểm riêng của dòng xe nâng tay cao là có thêm mặt bàn có thể để rời ra, phù hợp với những đơn vị cần sử dụng mặt bàn để nâng hàng hóa mà không cần đến sự hỗ trợ của pallet.

Là dòng xe được thiết kế nhẹ nhàng bằng những thanh nhôm nên giúp xe có thể nâng hạ lên xe tải một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Việc nâng hạ hoàn toàn bằng đạp chân và hạ xuống bằng van xả dễ dàng hơn.

xe nang tay cao 500kg
xe nâng tay cao 500kg

Ngày nay, xe nâng tay cao là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả mang lại khá cao cho mọi người. Đây là dòng xe tuy nhỏ gọn nhưng hệ thống thủy lực nâng hạ vô cùng mạnh mẽ. Xe nâng tay cao 500kg hay còn gọi là xe nâng tay cao mini, chuyên dùng nâng hạ hàng hóa và có thể đưa đi cùng lên các xe tải nhỏ để vận hành, bởi kết cấu xe rất nhỏ gọn và linh hoạt.

Việt Nhật là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối chính thức xe nâng tay cao tại thị trường Việt Nam. Khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua bởi chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá thành sản phẩm nhanh chóng liên hệ:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Bình luận