Xe nâng tay cao 2 tấn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người

1052

Xe nâng tay cao là một trong những công cụ hỗ trợ con người tốt nhất trong việc nâng hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất. Việc sử dụng xe nâng tay cao 2 tấn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, thời gian và sức lao động song hiệu quả công việc mang lại tối ưu nên ngày càng được mọi doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 3 tấn phù hợp với môi trường làm việc như thế nào?

xe nang tay cao 2 tan
xe nâng tay cao 2 tấn

Xe nâng tay cao 2 tấn hiện đang là thiết bị nâng hạ công nghiệp sử dụng rộng rãi tại các nhà máy hay xí nghiệp, kho xưởng. Thiết bị này di chuyển bằng kéo đẩy tay, nâng hạ bằng hệ thống thủy lực. Với tải trọng nâng hàng tối đa 2 tấn, ứng dụng linh hoạt trong việc nâng hàng lên ô tô, giá kệ hay dàn máy công nghiệp. Thiết kế xe nhỏ, gọn nên giúp việc sử dụng dễ dàng hơn trong kho xưởng có phạm vi nhỏ hẹp.

Xe nâng tay cao 2 tấn được thiết kế khá đặc biệt với khung càng chắc chắn, nâng hạ nhẹ nhàng hơn với khung thép không rỉ sét, cùng khả năng chịu được tải trọng lớn nên nó được thiết kế để  nâng hạ kết hợp với di chuyển hàng mà không tốn nhiều công sức người dùng. Ngoài ra, hệ thống bánh xe được thiết kế tốt, có khóa bánh an toàn khi cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành và chất lượng hàng hóa.

xe nang tay cao 2 tan
xe nâng tay cao 2 tấn

Là thiết bị nâng hạ được sử dụng ngày càng rộng rãi, với mục đích chính là nâng hạ và di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn lên ô tô, giá kệ, nâng trung chuyển hàng hóa cho hiệu quả tốt nhất nên được khách hàng tin dùng.

Cách sử dụng và bảo quản xe nâng tay cao 2 tấn

Xe nâng tay cao sử dụng nâng kích thủy lực bằng tay và kích chân, di chuyển bằng cách đẩy và kéo tay cầm cùng phanh định vị bằng chân.

Là thiết bị nâng hạ được sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng nên bạn chú ý đến việc tránh để xe ở nơi ẩm móc làm rỉ sét ảnh hưởng đến chất lượng, giảm tuổi thọ sử dụng của xe cũng như không đảm bảo được xe hoạt động như thế nào?

xe nang tay cao 2 tan
xe nâng tay cao 2 tấn

Là dòng xe chỉ sử dụng được cho pallet 1 mặt không có thanh giằng. Đối với loại có phanh, chúng ta nên khóa cố định bánh xe lại khi không sử dụng để đảm bảo an toàn.

Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao 2 tấn?

Xe nâng tay cao 2 tấn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức cùng chi phí đầu tư ban đầu thấp nên phù hợp với mọi điều kiện của tất cả doanh nghiệp. Bên cạnh đó, dòng xe này được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng tốt nhất nên không cần bảo dưỡng trong thời gian đầu mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

xe nang tay cao 2 tan
xe nâng tay cao 2 tấn

Với những lợi ích mà dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng nên chúng ngày càng trở nên gần gũi và được sử dụng phổ biến hơn.

Công ty TNHH công nghiệp là địa chỉ uy tín trên thị trường Việt Nam về cung cấp và phân phối dòng thiết bị nâng hạ nhập khẩu. Ngoài xe nâng tay cao chúng tôi còn có thêm nhiều sản phẩm khác như: xe nâng tay thấp, xe nâng bán tự động, xe nâng mặt bàn, xe nâng điện hay xe nâng động cơ… Tùy theo từng nhu cầu hay tính chất công việc mà bạn lựa chọn cho thích hợp. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Bình luận