Xe nâng tay cao 1 tấn mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

1038

Xe nâng tay cao là một trong những dòng xe được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường, nó được thiết kế nâng hạ bằng hệ thống thủy lực nên cho sức nâng mạnh mẽ và dễ dàng hơn trong việc nâng hàng hóa nhanh chóng lên xe ô tô, xe tải. Xe nâng tay cao 1 tấn là một trong những giải pháp tiết kiệm được chi phí hàng đầu cho người sản xuất trong việc nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa trong mọi kho xưởng. Với chi phí vận hành thấp và đặc tính dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng nên xe nâng tay cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đưa vào sử dụng.

Xem thêm: Xe nâng tay cao và những điều bạn nên biết?

xe nang tay cao 1 tan

Là sự lựa chọn lý tưởng về kinh tế trong việc vận chuyển hàng hóa lên cao với tải trọng nâng tối đa 1 tấn, xe sử dụng hệ thống kích tay nâng – hạ và di chuyển kéo – đẩy nên giúp việc hoạt động tối ưu nhất trong mọi phạm vị cũng như mặt đường bằng phẳng. Xe nâng tay cao 1 tấn là sản phẩm nâng hạ hàng hóa vô cùng tiện lợi được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi nên đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Với thiết kế nhỏ gọn, khung sườn được làm bằng thép cứng chắc nên tạo cảm giác mạnh mẽ và bền bỉ hơn khi sử dụng.

Xe nâng tay cao được sử dụng bằng tay và chân, người sử dụng có thể nâng hàng hóa nặng một cách dễ dàng mà không cần mất quá nhiều sức. Bánh xe là phần cuối cùng trong cấu tạo của xe, nó được thiết kế với những vòng bi được bôi trơn nên cho bạn sự thuận tiện khi di chuyển. Với tải trọng nâng 1 tấn nên đáp ứng được nhu cầu nâng hạ được nhiều hàng hóa. Thời gian  nâng của xe khá nhanh và liên tục nên giúp việc nâng hạ hàng hóa được nhanh chóng hơn. Xe nâng tay cao 1 tấn được thiết kế có khung lưới bảo vệ an toàn, cụm bơm thủy lực làm từ gan đúc đặc biệt xe có hệ thống phanh thắng nên giúp việc di chuyển hay dừng lại một cách an toàn hơn.

xe nang tay cao 1 tan

Đây là thiết bị giúp việc nâng hạ hàng hóa đơn giản hơn với giá thành hợp lý và dòng xe này thường dùng để nâng hay di chuyển hàng hóa trong kho hoặc xếp lên kệ kho, xe tải hay container. Xe nâng tay cao chỉ sử dụng cho loại pallet 1 mặt và không có thanh giằng. Với khả năng nâng hàng nhanh cho năng suất cao và có thể làm việc trong thời gian dài nên xe nâng tay cao 1 tấn có thể giúp bạn nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng hơn, không chỉ các doanh nghiệp lớn hay nhỏ sử dụng khá nhiều và còn tiện lợi cho người điều khiển cũng như chất lượng công việc được nâng cao đáng kể.

Xe nâng tay cao là thiết bị nâng hạ cao cấp nên thường được sử dụng để vừa nâng hạ và di chuyển hàng hóa lên cao một cách nhanh chóng và ổn định nhất. Thiết bị này có 2 loại: loại có phanh và không phanh.

xe nang tay cao 1 tan

Hãy đến với – công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng với các thương hiệu chính hãng, giá thành cạnh tranh và được giao hàng toàn quốc. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị xe nâng tay cao với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo cùng khung càng chắc chắn nên phù hợp với mọi người, nó giúp bạn nâng cao tối đa hiệu quả công việc, tiết kiệm sức lao động và đặc biệt giá cả rất phải chăng phù hợp túi tiền của bạn.

Bình luận