Vỏ xe nâng Bridgestone – sự lựa chọn hợp lý

1029

Bridgestone là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tin cậy trong ngành công nghiệp. Dòng sản phẩm lốp đặc xe nâng Bridgestone có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất nên chúng đã liên tục chiếm được lượng tiêu thụ lớn nhất hàng đầu trên thị trường lốp xe nâng với độ bền cao cùng giá cả sản phẩm hợp lý.

Xem thêm: Mua bánh xe nâng đặc giá tốt nhất?

lốp xe nâng Bridgestone
lốp xe nâng Bridgestone

Đây là một đại diện của lốp xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản và chiếm được thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Việc lựa chọn lốp xe nâng không phù hợp với xe có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất vận hành, tuổi thọ và không đảm bảo an toàn cho người vận hành cũng như chất lượng hàng hóa.

Vỏ đặc xe nâng Bridgestone là nhãn hiệu hàng đầu thế giới, không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm lốp xe nâng Bridgestone đạt chuẩn về độ thân thiện với môi trường.

Đặc điểm nổi trội của vỏ xe nâng Bridgestone:

Lốp đặc xe nâng Bridgestone là dòng sản phẩm có ma sát tốt với cấu trúc của lốp khá bền vững nhằm giúp cho xe nâng có thể dễ dàng hơn trong việc vận chuyển trên mọi địa hình khác nhau từ  sàn bằng phẳng đến địa hình khó khăn, ghồ ghề.

lốp xe nâng Bridgestone
lốp xe nâng Bridgestone

Khả năng chống đâm thủng và mòn trên tất cả các bề mặt khác nhau, được làm bằng chất liệu cao su đặc biệt tạo nên độ bền và sự êm ái thích hợp cho các khu vực đòi hỏi vệ sinh như: chế biến thực phẩm, thuốc, công nghệ dệt may mức tốc độ tốt nhất.

Với chất cao su tự nhiên này giúp cho lốp xe nâng tăng cao độ bền, giảm hao mòn và vận hành nhẹ nhàng êm ái hơn trên mọi nẻo đường.  Bề rộng và vân của lốp xe nâng được thiết kế đặc biệt để tăng độ ma sát trong quá trình hoạt động.

lốp xe nâng Bridgestone
lốp xe nâng Bridgestone

Nếu xe nâng của bạn phải hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài, kho bãi của bạn ở nhiệt độ quá cao, xe phải tải hàng ở đoạn đường dài thì vỏ đặc xe nâng Bridgestone là sự lựa chọn tốt nhất. Lốp xe này thích hợp trong việc sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Vỏ Bridgestone từ Nhật Bản đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn các thị trường tiêu thụ.

Khi mua lốp xe nâng bạn nên biết được dòng xe nâng động cơ của mình thuộc hãng nào để từ đó dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được kích cỡ của bánh xe sao cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của xe. Lốp nên sát với bề rộng lốp nguyên bản ban đầu.

Khi mua lốp xe nâng bạn sẽ được nhân viên bên công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn trong việc lựa chọn, những điều kiện làm việc nào thì sử dụng dòng lốp nào cho phù hợp. Ngoài ra, quý khách hàng nên chú ý trên lốp xe sẽ có những thông số  để sau này dễ dàng hơn cho việc thay thế khi hao mòn hoặc hỏng hóc.

lốp xe nâng Bridgestone
lốp xe nâng Bridgestone

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường vỏ xe nâng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về mọi mặt, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng và tin tưởng.

Để được tư vấn chi tiết về hơn về lốp xe nâng do Việt Nhật cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Bình luận