Ứng dụng xe nâng tay cao 1 tấn mang lại như thế nào?

2279

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe giúp con người giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình nâng hàng hóa nặng lên đến 1 tấn với chiều cao nhất định. Đây được xem là thiết bị hỗ trợ bạn nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm sức lao động và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Xem thêm: Có nên chọn mua xe nâng tay cao 1000kg không?

xe nang tay cao 1 tan
xe nâng tay cao 1 tấn

Sản phẩm xe nâng tay cao mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, chúng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa một cách thuận tiện thay vì sử dụng sức người để chia nhỏ kiện hàng.

Ngành công nghiệp phát triển kèm theo nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Đó cũng chính là lý do nên chọn mua cho mình một chiếc xe nâng tay cao phù hợp nhất. Là giải pháp hàng đầu trong việc tiết kiệm chi phí cho người sản xuất trong việc nâng, hạ hay sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng. Đặc điểm nổi bật của xe nâng tay cao 1 tấn là chi phí vận hành thấp và dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng.

Xe nâng tay cao được trang bị hệ thống phanh định vị bằng chân nên rất an toàn cùng hệ thống thủy lực kích bằng chân nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Đây là thiết bị nâng hạ chỉ dùng được với pallet một mặt nâng hạ hàng hóa nặng một cách nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Thông số kỹ thuật chính của xe nâng tay cao 1 tấn

 • Tải trọng nâng: 1 tấn
 • Chiều cao càng lúc hạ: 85mm
 • Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m 2m 3m
 • Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340–740mm
 • Chiều dài càng nâng : 900mm
 • Chiều rộng xe: 780mm
 • Chiều dài: 1450mm
xe nang tay cao 1 tan
xe nâng tay cao 1 tấn

Ứng dụng mà xe nâng tay cao 1 tấn mang lại cho khách hàng?

 • Thiết kế chuyên dụng nên dùng để nâng, hạ hay xếp dỡ hàng hóa lên ô tô, giá kệ.
 • Chiều cao nâng đáp ứng được mọi nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa nên rất phù hợp để nâng hạ hàng hóa trong kho xưởng, bến bãi.
 • Sử dụng linh hoạt hơn trong các diện tích nhỏ, mà các dòng xe nâng khác không làm việc được
 • Dễ dàng bảo trì, sửa chữa khi xe nâng tay cao 1 tấn gặp phải sự cố
 • Chi phí vận hành thấp nhất.

Với thiết kế có tải trọng nâng là 1 tấn, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khi cần xếp hàng hóa vào kho bãi hay xếp hàng hóa trên container thì không thể dùng sức người mà phải dùng đến sự hỗ trợ của xe nâng tay caoVới những thông tin trên nhằm giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về xe nâng tay cao 1 tấn để dễ dàng trong việc chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

xe nang tay cao 1 tan
xe nâng tay cao 1 tấn

Hãy đến với – Công Ty TNHH Công Nghiệp Việt Nhật– là đơn vị cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại xe nâng, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện với các thương hiệu chính hãng, giá rẻ cạnh tranh, giao hàng toàn quốc một cách nhanh chóng hơn. Nếu bạn đang cần hỗ trợ, tư vấn về các dòng xe nâng tay cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá một cách nhanh nhất.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Bình luận