Ứng dụng thực tế của xe nâng tay cao 3m

633

Xe nâng tay cao là một trong những thiết bị dùng để đưa hàng hóa lên cao hay hạ xuống mặt đất với tải trọng lớn cùng chiều cao tối đa lên đến 3m. Xe nâng tay cao 3m là dòng xe nâng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa lên cao. Nếu bạn đang cần chọn mua sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những điều này để có cái nhìn tổng quan hơn.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 3 tấn phù hợp với môi trường làm việc như thế nào?

xe nang tay cao 3m
xe nâng tay cao 3m

Những loại xe nâng tay cao 3m

Việc sử dụng xe nâng tay cao 3m đã thay thế sức lao động của con người, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Hệ thống thủy lực kích tay nên không tốn quá nhiều chi phí nhiên liệu, vận hành nhờ sức đạp của chân hay đẩy bằng tay. Mỗi dòng xe đều có cơ chế vận hành cũng như chiều cao nâng hạ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hiện nay, trên thị trường dòng xe nâng tay cao 3m có 2 loại chính: chân thườngchân rộng (chân khuỳnh). Đối với loại xe nâng tay cao chân thường thì chỉ sử dụng cho pallet 1 mặt, còn đối với loại xe nâng tay cao chân khuỳnh thì có thể sử dụng được nhiều loại pallet khác nhau. Tùy từng tải trọng hàng hóa 1 tấn hay 1,5 tấn và loại pallet nào mà bạn nên lựa chọn xe nâng tay cao 3m như thế nào sao cho phù hợp nhất. 

xe nâng tay cao 3m
xe nâng tay cao 3m

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay cao 3m:

  • Chiều cao nâng thấp nhất 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất 3000mm
  • Chiều rộng càng nâng 300-750mm
  • Chiều dài càng nâng 1100mm
  • Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, có phanh định vị.

Làm sao để lựa chọn được dòng xe nâng tay cao 3m phù hợp nhất?

Nếu như nhu cầu của bạn lớn, thường xuyên phải sử dụng kết hợp cùng chi phí hợp lý thì việc lựa chọn dòng xe nâng tay cao 3m là điều tối ưu nhất hiện nay. Xe nâng tay cao với chiều cao tối đa 3m thì có 2 sự lựa chọn cho bạn đó là: di chuyển hàng hóa với tải trọng 1 tấn và nâng hàng hóa với tải trọng 1,5 tấn lên cao. 

Ứng dụng thực tế của xe nâng tay cao 3m

Ngày nay, xe nâng tay cao 3m được sử dụng khá phổ biến tại các doanh nghiệp, siêu thị để di chuyển hàng hóa có tải trọng lớn nhằm giảm thiểu sức lao động nhưng lại tăng hiệu quả công việc một cách tối đa. Với kiểu thiết kế tay cầm và khung xe nâng cứng cáp nên đem lại sự chắc chắn, hiệu quả cho người sử dụng. Xe nâng tay cao dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt nên phù hợp với mọi kho xưởng hay ngoài trời.

xe nang tay cao 3m
xe nang tay cao 3m

Để kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe nâng tay cao bạn nên sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng và nên cất giữ xe tránh để ở nơi ẩm mốc không làm rỉ sét xe nâng tay cao.

Đa số các dòng sản phẩm xe nâng tay cao của công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật đều đạt chuẩn của nhà sản xuất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với sản phẩm được qua kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đến tay người dùng.

Bình luận