Ứng dụng mà dòng xe nâng tay cao 2 tấn mang lại

834

Bạn đang cần nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, chất hàng hóa lên ô tô hay giá kệ, dàn máy công nghiệp một cách nhanh chóng thì hãy chọn ngay cho mình một chiếc xe nâng phù hợp. Và xe nâng tay cao 2 tấn là một trong những giải pháp kinh tế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Xem thêm: Mua xe nâng tay cao 2 tấn chính hãng ở đâu tại TPHCM?

xe nang tay cao 2 tan
xe nâng tay cao 2 tấn

Đây được xem là thiết bị hỗ trợ con người trong việc di chuyển cũng như nâng, hạ hàng hóa trong kho hàng hay lên xuống xe tải chở hàng. Với sự hỗ trợ của bộ bơm thủy lực, dưới sự điều khiển của một người, việc di chuyển xe nâng tay cao khá dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều sức lao động của nhân công.

Là dòng xe nâng tay cao được sản xuất bởi hệ thống khung bằng thép chắc chắn nên dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện công việc, là dòng xe được chế tạo hoàn toàn từ linh kiện thép chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé !

Bên cạnh đó, với hệ thống chân đế, phanh chắc chắn nên đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận hành khi làm việc ở nơi dốc.

xe nang tay cao 2 tan
xe nâng tay cao 2 tấn

Ứng dụng mà dòng xe nâng tay cao 2 tấn mang lại

Xe nâng tay cao 2 tấn có cấu tạo chắc chắn nên dùng để nâng hàng hóa nặng có khối lượng lên đến 2000kg lên xe tải, ô tô hay giàn cao, giá kệ. Nhờ thiết kế nhỏ gọn nên xe có thể di chuyển linh hoạt ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp ngay cả trong kho xưởng hay ngoài trời. Sản phẩm với chi phí vận hành thấp, dễ dàng bảo trì nên được nhiều người sử dụng.

Ngày nay, xe nâng tay cao 2 tấn được sử dụng ngày càng nhiều tại các khu công nghiệp, công trình, nhà máy, kho siêu thị,… với tính chất công việc tầm cao. Với sự xuất hiện của nhiều dòng xe nâng trên thị trường nên giờ đây giá xe nâng tay cao 2 tấn khá hợp lý nên phù hợp với mọi khách hàng từ cá nhân đến tổ chức.

Sản phẩm nâng hạ này giúp giảm thiểu công sức lao động, tiết kiệm chi phí so với việc thuê lao động nhằm góp phần tăng lợi nhuận, hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

xe nang tay cao 2 tan
xe nâng tay cao 2 tấn

Mua xe nâng tay cao 2 tấn ở đâu?

Ngày nay, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe nâng tay cao với đa dạng tải trọng, giá thành khác nhau nhằm phục vụ mọi vấn đề nâng hạ cho doanh nghiệp trong cả nước.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm qua Website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0904 783 488 Ms. Ngân – 0984 980 077 Ms Bích

Hà Nội : 555-559 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

TPHCM: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Bình luận