Tìm hiểu về dòng xe nâng bán tự động mini 400kg

1094

Xe nâng bán tự động mini 400kg là dòng thiết bị nâng, hạ có thiết kế khá đặc biệt nên là trợ thủ nâng hàng bằng điện có mặt đỡ chuyên dụng và có càng nâng. Ngày nay, dòng xe nâng này sử dụng cho nhu cầu nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa tại những nơi có phạm vi nhỏ, hẹp. Với đặc điểm thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần chắc chắn nên dòng xe nâng bán tự động được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Tại sao nên chọn xe nâng tay cao mini tại Việt Nhật?

Xe nâng bán tự động mini 400kg

Thông tin chi tiết về dòng xe nâng bán tự động tải trọng nâng 400kg – nâng cao 1.5 mét.

+ Tải trọng nâng: 400kg

+ Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm

+ Chiều cao nâng cao nhất: 1500mm (được tính bằng hành trình nâng + chiều cao thấp nhất)

+ Hành trình nâng: 1415mm

+ Chiều rộng toàn xe: 600mm

+ Chiều cao toàn xe: 1725mm

+ Kích thước mặt bàn (dài * rộng): 575x 650mm

+ Kích thước càng nâng (rộng bản càng x dài càng): 110 x 650mm

+ Kích thước bánh tải: 110x650mm

+ Điện áp/ dung lượng ắc quy:  12/60 V/Ah

Xe nâng bán tự động mini 400kg mang lại những tiện ích nào?

Xe nâng bán tự động mini 400kg có thể nâng hàng hóa lên cao mà không cần sử dụng sức người, hoạt động nhẹ nhàng không có tiếng ồn và không gây ô nhiễm môi trường như các dòng xe nâng khác. Bên cạnh đó, nó còn có thêm măt bàn giúp đạt hiệu quả tối ưu trong lúc vận chuyển hàng hóa lên cao. Vậy nên, xe nâng bán tự động mini 400kg là một trong những lựa chọn tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi doanh nghiệp.

Xe nâng bán tự động mini 400kg

Đây là dòng xe nâng có thiết kế nhỏ gọn và được sử dụng trong việc nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa trong không gian có phạm vi nhỏ hẹp. Với chức năng được nâng hạ bằng mô tơ điện nên giúp việc nâng, hạ di chuyển hàng hóa nhanh hơn mà không mất quá nhiều thời gian tiết kiệm được chi phí. Là dòng xe thích hợp cho việc sử dụng nâng hàng hóa lên cao hay lên ô tô, giá kệ. Xe nâng tay cao mini giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức song mang lại hiệu quả cao.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng nâng tải trọng 400kg lên các tầm cao 1,3m 1,5m hay 1,7m và người sử dụng căn cứ vào tầm nâng để đưa hàng lên cao mà lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xe nâng bán tự động 400kg thiết kế nhỏ gọn linh hoạt ,nâng hạ chính bằng hệ thống acquy điện mang lại tần suất kinh tế cao:

– Bánh xe được chế tạo bằng PU nên di chuyển nhẹ nhàng hơn.

– Thiết kế mặt đỡ chuyên dụng có thể tháo ra lắp vào một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Xe nâng bán tự động mini 400kg

Ngày nay, dòng xe nâng bán tự động sử dụng nhiều trong việc nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa trong thư viện, siêu thị hay xưởng sản xuất. Với nhu cầu nâng hạ hàng hóa cùng tải trọng vừa phải và vận chuyển hàng hóa trong phạm vi ngắn bằng sức kéo đẩy của con người nên khá tiện lợi cho việc nâng hạ hàng khối, thùng hàng.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ, trong đó có xe nâng bán tự động được chúng tôi phân phối rộng rãi trên mọi miền đất nước. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm xe nâng chính hãng, chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý. Liên hệ Việt Nhật để chọn mua cho mình những dòng xe nâng bán tự động chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Bình luận