Tìm hiểu chung về dòng xe nâng bán tự động 1 tấn

1241

Xe nâng bán tự động 1 tấn là dòng xe nâng được nâng cấp trực tiếp từ chiếc xe nâng tay cao, với những thao tác vận hành khá đơn giản nên chúng giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc nâng, hạ hàng hóa. Xe nâng bán tự động có tải trọng lớn lên chiều cao mong muốn với hình thức nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức người, sử dụng ở những mặt nền bằng phẳng nên mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Chọn mua xe nâng bán tự động 1 tấn giá rẻ

xe nang ban tu dong
xe nâng bán tự động 1 tấn

Xe nâng bán tự động gây ấn tượng với người sử dụng nhờ khả năng vận hành nâng hạ bằng điện mạnh mẽ. Sau thân xe chứa hệ thống điện acquy làm xe có thiết kế hơi khác so với các dòng sản phẩm xe nâng tay còn lại. Ngày nay, rất nhiều khách hàng thắc mắc:

Xe nâng bán tự động và xe nâng tay có gì khác nhau?

  • Xe nâng bán tự động sử dụng điện acquy để nâng hạ thay vì dùng thủy lực như xe nâng tay.

Xe nâng bán tự động 1 tấn nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng kéo đẩy tay nên rất nhẹ nhàng với chi phí đầu tư thấp nên mang lại lợi ích kinh tế tốt nhất cho mọi doanh nghiệp, là người bạn đồng hành hỗ trợ con người trong việc nâng hạ di chuyển hàng hóa. Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu nâng hạ nhanh vừa có giá cả rất phù hợp để mọi doanh nghiệp quyết định mua và sử dụng.

xe nang ban tu dong
xe nâng bán tự động 1 tấn

Với thiết kế tay cầm vừa tầm nắm nên giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái hơn khi sử dụng. Bánh xe có độ ma sát thấp nên rất nhẹ nhàng khi di chuyển, độ ồn được hạn chế tối đa song tuổi thọ của xe được kéo dài nhờ công nghệ ép đúc khuôn nhựa cao.

Ngày nay, xe nâng bán tự động 1 tấn được thiết kế phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Với tải trọng nâng hàng tối đa 1 tấn cùng chiều cao đa dạng nên chúng được sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao cho công việc. Sử dụng xe nâng bán tự động giúp việc nâng hạ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn vì xe hoạt động bằng việc sử dụng điện. Bên cạnh đó, xe được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nên giúp việc di chuyển hàng hóa ở các kho xưởng rất thuận tiện và dễ dàng hơn.

Ngày nay, xe nâng bán tự động được sử dụng rộng rãi trong môi trường hàng hóa nặng nhọc cần di chuyển và nâng cao liên tục như ở kho xưởng siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp, bến cảng, khu công trình,… chuyên dùng để nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn để thay thế sức lao động của con người.

xe nang ban tu dong
xe nâng bán tự động 1 tấn

Xe nâng bán tự động 1 tấn là dòng xe nâng cao cấp được đánh giá cao về chất lượng. Với thiết kế đúng tiêu chuẩn, dễ sử dụng cùng độ bền cao nên được mọi doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn. Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị cung cấp sản phẩm xe nâng bán tự động nhập khẩu với giá rẻ nhất.  Để được nhận tư vấn, báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận