Tại sao xe nâng tay cao 1 tấn lại được nhiều người ưa chuộng?

884

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe nâng tay cao được sử dụng thông dụng trong công nghiệp và dân dụng, dùng để nâng cao hàng hóa lên giá kệ hay xe ô tô. Ưu điểm của dòng xe này là vận hành nhẹ nhàng, tiết kiệm được sức lao động, giá thành rẻ và chế độ bảo trì thấp. Đây chắc hẳn là sản phẩm xe nâng tay cao thông dụng trên thị trường nên được sử dụng khá nhiều và phổ biến giúp việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 3m chính hãng – giá rẻ

xe nâng tay cao 1 tấn
xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao nhỏ gọn dùng để nâng hàng có tải trọng nhỏ lên cao, giúp nâng hạ và di chuyển hàng hóa nhằm nâng cao hiệu quả công việc đồng thời giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Xe nâng tay cao 1 tấn có thông số kỹ thuật như thế nào?

  • Tải trọng nâng: 1000kg.
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
  • Chiều cao nâng tối đa: 3000mm.
  • Chiều rộng càng nâng: 300~750mm.

Xe nâng tay cao 1 tấn được thiết kế nâng hạ bằng hệ thống thủy lực dùng chân kích và tải trọng. Với tải trọng nâng 1 tấn nên xe nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong lối đi hẹp. Thời gian nâng hạ nhanh chóng có thể dùng tay để đạp hoặc dùng chân để kích lên giúp tăng hiệu quả công việc, giảm chi phí và giá thành sản xuất. Giống như những dòng xe nâng tay cao khác, dòng sản phẩm này cũng có cách sử dụng tương tự.

xe nâng tay cao 1 tấn
xe nâng tay cao 1 tấn

Tuy nhiên, đối với dòng xe nâng tay cao mini có thêm ưu điểm đó chính là mặt bàn có thể để rời ra nên phù hợp với những đơn vị cần mặt bàn để nâng hàng hóa mà không cần dùng đến pallet.

Xe nâng tay cao 1 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với:

  • Vật liệu thép có độ cứng cao, bền bỉ.
  • Tay cầm với thiết kế vừa tầm nắm nên giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái nhất.
  • Hệ thống van xả vòng xoáy nên giúp việc nâng hạ nhẹ nhàng hơn với tốc độ điều chỉnh tùy ý.
  • Hệ thống khung nâng cấu tạo từ thép có khả năng chịu lực tốt.
  • An toàn hơn, nhanh hơn và chắc chắn hơn.
  • Bánh xe có độ ma sát thấp nên giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn, độ ồn được hạn chế tối đa, tuổi thọ lớn nhờ công nghệ ép đúc khuôn nhựa ở áp lực cao.
xe nâng tay cao 1 tấn
xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao chuyên dùng để nâng hàng hóa để đưa lên các xe tải hay kệ cao nên xe có thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản hơn nên thuận lợi cho việc sử dụng linh hoạt ở những nơi có lối đi chật hẹp. Xe nâng tay cao 1 tấn có giá thành rẻ nên phù hợp cho mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Xe nâng tay cao giúp mọi doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức chi phí và đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dòng sản phẩm này giúp việc nâng hàng, đưa hàng lên các giá kệ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây là thiết bị nâng hỗ trợ tối đa mọi người nên được sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất.

Bình luận