Tại sao nên chọn mua xe nâng bán tự động Bishamon?

1062

Bishamon là thương hiệu sản xuất xe nâng nổi tiếng nên luôn cho mắt nhiều dòng sản phẩm mới nhất, được cải tiến vượt bậc nhằm phục vụ nhu cầu lợi ích và an toàn cho người dùng. Ngày nay, một trong những dòng sản phẩm của Bishamon giúp giải phóng sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian chi phí cho doanh nghiệp đồng thời tăng hiệu quả công việc đó là nâng bán tự động. Sự xuất hiện của xe nâng bán tự động Bishamon với những tính năng vượt trội cùng chất lượng đảm bảo nên được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Bạn nên chọn mua xe nâng tay Bishamon Việt Nam chính hãng

Xe nâng bán tự động Bishamon
Xe nâng bán tự động Bishamon

Xe nâng bán tự động Bishamon được trang bị động cơ điện dùng để nâng và di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn lên xe tải, ô tô hay giàn cao. Với thiết kế tay cầm cùng khung xe cứng cáp nên đem lại sự chắc chắn, hiệu quả riêng cho người dùng. Xe nâng bán tự động Bishamon sử dụng nâng kích bằng động cơ điện để nâng hàng hóa, di chuyển bằng cách kéo và đẩy tay.

Sản phẩm này được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo về thiết kế cùng độ an toàn hiệu quả cao trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, kiểu thiết kế hiện đại cùng nhiều thao tác dễ sử dụng. Xe nâng bán tự động Bishamon – Nhật bản được thiết kế nâng hạ bằng hệ thống thủy lực điện acquy 12V. Thiết kế gọn nhẹ rất thuận tiện nên dễ dàng hơn trong việc sử dụng đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

xe-nang-ban-tu-dong-bishamon (2)
Xe nâng bán tự động Bishamon

Khác với dòng xe nâng tay cao thì giá xe nâng cao hơn một chút. Tuy nhiên, những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp khá lớn. Với số lượng hàng hóa nhiều cần có sự hỗ trợ của xe nâng thì dòng sản phẩm xe nâng bán tự động chính là giải pháp tối ưu nhất cho mọi người. Với những tính năng như độ bền cao cùng tải trọng lớn với giá thành đa dạng nên xe nâng bán tự động Bishamon được mọi người lựa chọn khá nhiều.

Công dụng chính của dòng xe nâng bán tự động Bishamon:

  • Dùng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn trong nhà máy hay kho xưởng giúp nâng các pallet lên cao một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Bên cạnh đó, xe nâng bán tự động Bishamon còn giúp giảm sức lao động của con người trong công việc đòi hỏi sức lực và tiết kiệm được thời gian vận chuyển nâng cao hiệu quả công việc.
xe-nang-ban-tu-dong-bishamon
Xe nâng bán tự động Bishamon

Xe nâng bán tự động Bishamon có khả năng nâng hàng hóa nhanh chóng hơn nên tăng hiệu suất công việc và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh đó, đây là một trong những thiết bị sử dụng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với khả năng phục vụ cao. Là dòng sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay vì tính tiện dụng cao cho người sử dụng khi vận hàng nâng hạ bằng acquy và kéo đẩy bằng tay với tải trọng đa dạng tùy theo tính chất công việc mà người dùng lựa chọn.

Mọi người có nhu cầu mua xe nâng bán tự động, hay các dòng xe nâng nói chung thì vui lòng đến ngay địa chỉ hoặc liên hệ:

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận