Ở đâu bán xe nâng tay cao 3m chính hãng?

1303

Xe nâng tay cao 3m có thể nâng hàng hóa lên đến độ cao 3 mét nên được nhiều doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi để nâng hàng trong các xưởng và kho hàng nên được mọi người dành sự quan tâm rộng rãi hơn. Sự hỗ trợ của xe nâng tay cao đã giúp đưa hàng hóa nặng lên chiều cao mong muốn một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 3m chính hãng – giá rẻ

Xe nâng tay cao 3m với cấu tạo khung đôi vững chắc và bản càng lớn tạo thế thế vững chắc hơn khi đưa những kiện hàng lớn lên cao một cách an toàn. Với phương thức vận hành dựa trên hệ thống thủy lực giúp nâng lên bằng cách đạp chân, hạ xuống bằng cách bóp van xả cùng cơ chế hoạt động đơn giản, dễ sử dụng nên người dùng dễ nắm bắt và vận hành đúng cách. Xe nâng tay cao được thiết kế có khung lưới bảo vệ an toàn đặc biệt xe có phanh thắng nên giúp việc di chuyển hay dừng lại một cách an toàn nhất.

xe nang tay cao 3 tan
xe nâng tay cao 3 tấn

Xe nâng tay cao 3m là sản phẩm nâng, hạ chủ yếu được các xưởng sản xuất hay doanh nghiệp lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều. Với những thiết kế hiện đại khá phù hợp với yêu cầu cao của ngành công nghiệp chính vì vậy nó được dùng ngày càng phổ biến hơn nhằm giảm thiểu sức lao động của con người nhưng vẫn đảm cho hiệu quả của doanh nghiệp, người sản xuất.

Ngày nay, thay vì chỉ sử dụng sức người để bốc xếp thì việc sử dụng xe nâng tay cao sẽ làm giảm chi phí lao động về thời gian cũng như về việc thuê nguồn nhân lực. Tuy nhiên, bạn đang lo lắng về giá khi mua một chiếc xe nâng tay cao 3m nhưng vấn đề đó không phải lo. Đây là dòng xe nâng cơ nên giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho doanh nghiệp mình mang lại hiệu quả lớn.

xe nang tay cao 3 tan
xe nâng tay cao 3 tấn

Để đảm bảo kéo dài tuổi thọ và hoạt động tốt nhất bạn nên sử dụng chúng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, tránh việc cất giữ xe ở nơi ẩm mốc làm rỉ sét ảnh hưởng đến chất lượng xe. Xe nâng tay cao là thiết bị phổ biến nhất hiện nay do nhiều lợi ích nó mang lại cho con người. Xe nâng tay cao 3m  có kích thước sử dụng thuận tiện trong môi trường vừa phải, diện tích quá nhỏ hẹp sẽ gây chút khó khăn trong vấn đề di chuyển.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá tốt nhất tại công ty Việt Nhật. Xe nâng tay nhập khẩu của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên cho ra đời những sản phẩm bền chắc cùng khả năng nâng hạ nhanh chóng hơn. Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe nâng tay cao đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm được bảo hành dài hạn, giao hàng nhanh chóng, miễn phí giao hàng ở TP.HCM. Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chính xác.

Liên hệ mua xe nâng tay cao giá tốt nhất

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận