Những dòng xe nâng tay Bishamon

1467

Xe nâng tay Bishamon luôn mang lại cho người dùng những giá trị chất lượng hiệu quả tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện xe nâng Bishamon với đa dạng chuẩn loại, mẫu mã, kích thước phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng nhiều tính năng hiện đại chúng tôi khuyên bạn nên chọn xe nâng tay để hỗ trợ mình trong mọi công việc nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa.

Xe nâng Bishamon dòng xe nâng tay chất lượng số 1 tại Nhật Bản là đỉnh cao nên sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Với tiêu chuẩn quốc tế, xe nâng tay Bishamon chất lượng cao được sản xuất lắp ráp chính hãng tại Nhật Bản nên được nhiều khách hành lựa chọn.

Xem thêm: Cách chọn xe nâng tay chất lượng

nhung-dong-xe-nang-tay-bishamon

Đặc điểm chung của các dòng xe nâng tay Bishamon

Về thiết kế: Tay cầm của xe nâng được bao bọc bằng nhựa với thiết kế vừa tầm nắm nên giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó, tay cầm được thiết kế với 3 nấc: nấc nâng, nấc hạ và nấc trung gian được dùng khi di chuyển xe nâng. Cần chuyển nấc của xe nâng tay Bishamon rất nhẹ và êm, có độ bền cao.

Về màu sắc: Xe nâng Bishamon có màu xanh dương đặc trưng, có dòng chữ Bishamon trên thân xe thể hiện sự đẳng cấp riêng của hãng, cũng như giúp người dùng dễ dàng phân biệt được xe nhái hay xe thất. Là dòng xe nâng tay với nhiều mẫu mã đặc trưng riêng và thiết kế khung xe khá chắc chắn.

Về bánh xe: Hệ thống bánh xe làm bằng thép hợp kim chất lượng cao có bọc chất liệu nhựa PU hay bánh xe được thiết kế bằng chất liệu  nylon loại siêu bền, chắc chắn với khả năng chịu độ mài mòn cao nhất. Bánh xe của xe nâng tay Bishamon có độ ma sát thấp nên rất nhẹ khi di chuyển, hạn chế độ ồn, với công nghệ ép đúc khuôn nhựa ở áp lực cao nên kéo dài tuổi thọ sử dụng của bánh xe.

nhung-dong-xe-nang-tay-bishamon

Ngoài ra, vòng bi lắp trên bánh xe có kích cỡ 6-204 với nắp chống bụi và nước, loại vòng bi có chất lượng cao nên có khả năng chịu được tải trọng lớn.

Xe nâng tay Bishamon xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, thiết kế đơn giản sử dụng pallet nhựa hay gỗ để nâng hàng hóa có khối lượng lớn nên việc nâng, hạ dễ dàng hơn, giá thành rẻ và phù hợp với mọi khách hàng.

Một số dòng xe nâng tay Bishamon được sử dụng phổ biến hiện nay:

Xe nâng tay Bishamon BM30M

Là dòng xe nâng tay có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu được dùng để nâng pallet chứa hàng có trọng tải nặng 3 tấn.

Xe nâng tay Bishamon BM30L ( càng hẹp )

Có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng nặng 3 tấn.

Xe nâng tay Bishamon BM25M

Sở hữu chiều cao nâng nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng pallet chứa hàng có khối lượng 2,5 tấn.

Xem thêm: Sơ lược dòng xe nâng tay Việt Nhật

xe-nang-bishamon

Xe nâng tay Bishamon BM25LL

Xe nâng tay Bishamon BM25LL có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng pallet chứa hàng có khối lượng 2,5 tấn.

Xe nâng tay Bishamon BM30LL

Là dòng xe nâng tay có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu là nâng pallet chứa hàng hóa có tải trọng 3 tấn.

Bình luận