Những điều cần biết về xe nâng tay giá rẻ

881

Các dòng xe nâng tay giá rẻ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho công ty, doanh nghiệp và xưởng sản xuất. Bởi tính dễ sử dụng, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy nên, có nhiều doanh nghiệp tìm mua và ưa chuộng sử dụng dòng sản phẩm xe nâng tay này. Chúng luôn hướng đến chất lượng cùng giá cả tốt nhất nhằm đáp ứng mọi lựa chọn của người dùng.

Xem thêm: Mua xe nâng tay Đài Loan giá rẻ

xe nang tay
xe nâng tay

Xe nâng tay giá rẻ được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực cùng sự kết hợp của bánh xe cao su siêu bền, lõi hợp kim nhôm cao cấp nên giúp việc kéo đẩy thêm nhẹ nhàng và di chuyển dễ dàng linh hoạt ở những nơi chật hẹp. Xe nâng tay được cấu tạo khá đơn giản dùng để di chuyển pallet hàng hóa khá phổ biến tại các siêu thị hay kho xưởng ở địa hình bằng phẳng giúp giúp việc đi lại nhanh hơn và kéo dài tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

Xe nâng tay được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay. Là thiết bị nâng hạ có tải trọng đa dạng nên phù hợp với mọi cường độ công việc khác nhau, xe hoạt động tốt hơn với kết cấu chắc chắn cùng màu sắc sang trọng, vận hành nhẹ nhàng và êm ái trong mọi chuyển động.

xe nang tay
xe nâng tay

Xe nâng tay giá rẻ được chia là 2 loại: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao

Xe nâng tay thấp gồm: HPT, MPT, PTL, LPT, Mitsulift, Eplift

 • Tải trọng nâng: 2500kg, 3000kg, 3500kg, 5000kg…
 • Chiều cao nâng cao nhất: 200mm
 • Chiều cao nâng thấp nhất: 80mm, 85mm
 • Kích thước càng nâng: 540x1150mm / 685x1220mm / 450 x 800mm / 680 x 1600mm
 • Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU

Xe nâng tay cao gồm HS, PS

 • Tải trọng nâng: 400kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 2500kg, 3000kg
 • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
 • Chiều cao nâng cao nhất: 1500mm, 1600mm, 2000mm, 3000mm
 • Kích thước càng nâng: 580×660 (330~740)mmx1000mm
 • Kích thước xe: (rộng x dài x cao) 600x1000x1750mm
 • Hệ thống kích nâng thủy lực dùng tay
 • Bánh xe lõi thép bọc nhựa PU
xe nang tay
xe nâng tay

Xe nâng tay cao dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt hơn khi ở trong kho xưởng, giá rẻ cùng khả năng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, di chuyển dễ dàng trong kho xưởng chật hẹp với diện tích nhỏ.

Xe nâng tay là dòng thiết bị nâng hạ được thiết kế hoạt động dựa trên cơ chế bơm thủy lực để nâng hàng hóa, pallet hay máy móc, thiết bị. Bên cạnh đó, với kiểu dáng nhỏ gọn nên khả năng xe di chuyển ở khu vực có diện tích nhỏ là vô cùng dễ dàng.

xe nang tay
xe nâng tay

Xe nâng tay có ưu điểm với đặc tính cơ động cao hơn cùng mẫu mã đa dạng với giá thành rẻ hơn các dòng xe nâng khác nên chúng đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng hóa cơ bản tại các kho xưởng. Tùy theo hãng và nơi sản xuất mà sẽ có giá xe nâng tay khác nhau.

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc giá xe nâng tay như thế nào? Để có sự tính toán đầu tư sản phẩm cho thích hợp. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu mới của khách hàng, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật cung cấp báo giá xe nâng tay nhanh chóng nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Bình luận