Nên mua xe nâng tay điện hay không?

932

Bạn đang muốn tối ưu hóa trong việc nâng kéo hàng hóa một cách liên tục nhưng không muốn tốn sức lao động. Và bạn liền nghĩ ngay đến việc sử dụng xe nâng tay điện để thực hiện quá trình di chuyển hàng hóa một cách tối ưu hơn. Sản phẩm này sử dụng động cơ điện nên giúp tiết kiệm sức lao động của con người. Đây được xem là giải pháp tiện nghi nên được mọi người sử dụng ngày càng phổ biến.

Xem thêm: Bí quyết chọn xe nâng điện tự động

xe nang tay dien
xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp và vận hành hoàn toàn tự động nhằm thay thế sức lao động của con người, giá thành tương đối thấp hơn so với các dòng xe nâng khác nên phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Sản phẩm này hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn trong môi trường địa hình bằng phẳng nên chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Việc vận hàng bằng dòng điện 24V từ bình acquy có dung lượng lớn nên đủ  hoạt động trong thời gian dài.

Xe nâng tay điện nâng hạ bằng điện trong quá trình di chuyển nhằm tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất hiệu quả công việc. Đây là thiết bị nâng hạ thích hợp sử dụng trong kho xưởng, nhà máy có diện tích nhỏ hẹp, thuận tiện bốc dỡ hàng hóa.

Với thao tác đơn giản, việc di chuyển hoàn toàn bằng điện nên giúp bạn có thể điều khiển xe để di chuyển kiện hàng đến nơi mà mình mong muốn một cách nhanh chóng. Là dòng xe được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng khá hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn cùng phương thức vận chuyển nhẹ nhàng và di chuyển nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác.

xe nang tay dien
xe nâng tay điện

Đặc điểm nổi bật của xe nâng tay điện:

  • Hệ thống acquy công suất lớn nên kéo dài thời gian hoạt động lâu hơn.
  • Tiết kiệm điện 30% so với các dòng xe nâng thông thường.
  • Sử dụng bánh xe bằng nylon cao cấp nhằm tăng độ bám đường chắc chắn.
  • Hệ thống thủy lực được sản xuất theo đúng công nghệ mới nhất nên giúp việc nâng hạ ổn định, lâu dài.
  • Khung sườn bền chắc nên đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu dài.
  • Thân thiện với môi trường hơn các dòng xe nâng dầu, xăng.
  • Ít bảo dưỡng hay sửa chữa.
  • Không khói bụi nên có thể làm việc trong nhà xưởng kín với độ ồn thấp nhất.
  • Đáp ứng yêu cầu khắt khe trong ngành thực phẩm, may mặc, công nghệ cao…

Dòng xe nâng tay được sử dụng ngày càng phổ biến, dễ dàng vận hành cùng chi phí đầu tư vừa đủ nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Đây là dòng xe chuyên dụng phù hợp cho các loại hàng hóa khác nhau, vì xe sử dụng nguồn nhiên liệu điện sạch , đảm bảo an toàn tuyệt đối.

xe nang tay dien
xe nâng tay điện

Bán xe nâng tay điện cao cấp, chính hãng

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà cung cấp phân phối xe nâng tay điện chính hãng, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp nhất ở Việt Nam.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những dòng xe nâng tay điện chính hãng, chất lượng tốt nhất ở những cửa hàng uy tín.

Bình luận