Nên mua xe nâng bán tự động mini ở đâu giá tốt nhất?

1228

Xe nâng bán tự động mini là một trong thiết bị nâng, hạ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để phục vụ cho quá trình nâng, hạ và sắp xếp hàng hóa. Dòng sản phẩm này mang lại hiệu quả kinh tế lớn hơn cho các nhà đầu tư với mục tiêu đạt tần suất làm việc hiệu quả cao đây là bài toán kinh tế cho các chủ doanh nghiệp. Ngày nay, dòng xe nâng bán tự động mini được mọi người tin dùng và sử dụng rộng rãi trên thị trường với khả năng dễ vận hành và sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng hay nhà máy, sản xuất.

Xem thêm: Xe nâng bán tự động mini điện EHS04/15

 

Xe nâng bán tự động mini

Xe nâng bán tự động được thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. Đây là thiết bị nâng hạ được cải tiến từ dòng xe nâng tay cao. Thông thường, bạn phải đạp chân hoặc kích tay nhiều lần để nâng hàng hóa có khối lượng lớn lên chiều cao mong muốn khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Từ khi có sự xuất hiện của dòng xe nâng bán tự động chỉ cần bạn gạt cần điều khiển về phía trước khối hàng sẽ được nâng lên một cách nhanh chóng.

Vì sao xe nâng bán tự động mini lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi?

Là dòng xe có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng hơn trong việc điều khiển. Xe nâng bán tự động mini sử dụng điện nên tiết kiệm được chi phí khi vận hành và không gây tiếng ồn nên khá thân thiện với môi trường thiên nhiên bên ngoài.

– Với chi phí bảo dưỡng thấp, phụ tùng dễ thay thế cùng tải trọng nâng hạ lớn nên mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.

– Di chuyển bằng đẩy tay và nâng hạ bằng hệ thống điện 12V.

Bánh xe bọc nhựa nên hạn chế ma sát trong quá trình di chuyển.

Xe nâng bán tự động mini

Xe nâng bán tự động mini hoạt động dựa trên hệ thống thủy lực và sử dụng nguồn điện 12V để kích nâng hạ càng nâng, di chuyển dễ dàng hơn bằng cách đẩy tay. Mặt bàn nâng có thể nâng hàng dời và dễ dàng tháo bỏ mặt bàn để trở thành càng nâng pallet. Sản phẩm xe nâng bán tự động phù hợp khi nâng hàng nhỏ và tải trọng nhẹ trong phạm vi hẹp. Xe nâng bán tự động mini vận hành bằng điện giúp thủy lực nâng lên cao nên phù hợp với mọi nhu cầu nâng hàng hóa lên cao trong kho bãi, kệ hàng hay giá đỡ.

Địa chỉ bán xe nâng bán tự động mini uy tín

Trên thị trường có khá nhiều nhà nhập khẩu và cung cấp xe nâng bán tự động mang thương hiệu và chất lượng khác nhau vậy nên để tìm được nơi cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng là việc làm không phải đơn giản. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến mọi người nơi bán xe nâng tốt nhất khu vực TP.HCM đó là: công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật.

Xe nâng bán tự động mini

Việt Nhật là hệ thống nhập khẩu và phân phối trực tiếp chính hãng sản phẩm đến tận tay người sử dụng. Tại đây, chuyên cung cấp và phân phối thiết bị nâng hạ, nhập khẩu chính hãng và phân phối với chất lượng tốt nhất. Ngoài xe nâng bán tự động chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các model khác cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận