Nên chọn mua xe nâng bán tự động 2 tấn?

1306

Xe nâng bán tự động 2 tấn là thiết bị nâng, hạ có cơ chế hoạt động bằng điện acquy. Sản phẩm đang được bán tại công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật với giá tốt nhất. Xe nâng bán tự động với tính năng nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng tay nên giúp đưa hàng hóa nặng 2 tấn lên xe tải hay container một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Các dòng xe nâng bán tự động Đài Loan hiện nay

xe-nang-ban-tu-dong
xe nâng bán tự động

Trong các kho trữ hàng hóa, việc nâng hạ sắp xếp hàng hóa diễn ra một cách thường xuyên và liên tục. Vì vậy, chúng ta nên có các phương tiện hay thiết bị để hỗ trợ giúp công việc hoàn thành một cách tốt nhất. Dòng xe nâng bán tự động là thiết bị nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng kéo đẩy tay với giá thành hợp lý nên được nhiều doanh nghiệp hay đơn vị tin dùng.

Xe nâng bán tự động 2 tấn có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm lớn nhất mà tất cả các dòng xe nâng bán tự động mang lại là sự nhẹ nhàng khi làm việc, giảm cường độ lao động cho người làm việc. Xe được sử dụng bằng điện để nâng hàng hóa nên rất êm ái và đảm bảo hàng hóa được an toàn trong quá trình sử dụng. Đây là thiết bị nâng hạ vận hành bằng mô tô điện và di chuyển bằng kéo đẩy tay. Khung sườn được làm bằng thép vững chắc nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

xe-nang-ban-tu-dong
xe nâng bán tự động

Bánh xe nâng bán tự động 2 tấn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn được làm bằng nhựa cao cấp PU giảm ma sát và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Thiết kế linh hoạt nên dễ dàng sử dụng trong các phạm vi nhỏ và quãng đường ngắn nên mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho mọi doanh nghiệp.

Song nhược điểm lớn nhất mà dòng xe nâng bán tự động 2 tấn mang lại: vẫn sử dụng nâng hạ bằng tay và cần đến sức người. Bên cạnh đó, chúng chỉ sử dụng được cho pallet 1 mặt không có thanh giằng

Xe nâng bán tự động 2 tấn hoàn toàn nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng đẩy tay. Với tải trọng nâng 2 tấn nên xe đảm bảo được nhu cầu lớn nhất cho người sử dụng. So với các dòng xe nâng điện khác thì sản phẩm này có cấu tạo đơn giản nhất. Xe sử dụng 1 trục thủy lực dài chạy dọc thân xe, trục thủy lực dài hay ngắn phụ thuộc vào chiều cao nâng của xe.

xe-nang-ban-tu-dong
xe nâng bán tự động

Hệ thống mạch điện được tích hợp sẵn trên xe với khóa điện và cần gạt nâng hạ nên bạn có thể dễ dàng vận hành dòng xe này một cách đơn giản nhất. Xe nâng bán tự động được thiết kế phù hợp với nhiều đơn vị, tải trọng nâng đa dạng có thể lựa chọn nên chúng được nhiều đơn vị sử dụng mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Xe nâng bán tự động 2 tấn phù hợp cho các kho hàng, nhà xưởng cần giá xếp dỡ hàng hóa lên cao. Có thể nâng lên độ cao 3m và tải trọng nâng tối đa 2 tấn. Là dòng xe đa dạng về tải trọng và chiều cao nâng nên tùy theo từng nhu cầu hay mục đích công việc mà bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp, đáp ứng nhu cầu đem lại hiệu quả tối ưu trong mọi công việc.

Bình luận