Mua xe nâng tay Đài Loan giá rẻ

1605

Khi công việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh trong kho xưởng hay trong nhà máy khiến bạn phải vất vả. Và bạn đang nghĩ đến thiết bị nào có thể giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao mà không tốn quá nhiều công sức. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất là xe nâng tay. Đây là dòng sản phẩm dùng để kéo, di chuyển hàng hóa dưới mặt đất thường được dùng kết hợp với pallet nhựa. Bên cạnh đó, dòng xe nâng tay Đài Loan có tải trọng lớn từ 2 tấn đến 5 tấn nên giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng, giảm thiểu sức lao động của con người.

Xem thêm: Các dòng xe nâng bán tự động Đài Loan hiện nay

xe nang tay dai loan

Với ưu điểm dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp và có thể di chuyển nhẹ nhàng trong lối đi nhỏ hẹp nên đây là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng dành sự quan tâm rộng rãi. Là dòng xe nâng tay được thiết kế khá đơn giản với kích thước nhỏ gọn nên giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc sử dụng, điều khiển trong quá trình nâng, hạ hàng hóa có tải trọng lớn.

Ngày nay, dòng xe nâng tay Đài Loan là dòng xe phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Xe có tay cầm linh hoạt nên rất dễ sử dụng giúp người lao động điều chuyển hướng xe một cách dễ dàng hơn. Dòng xe nâng được sử dụng chủ yếu để nâng hạ, di chuyển hàng hóa dưới mặt đất.

Những đặc tính ưu việt của dòng xe nâng tay Đài Loan:

  • Xe được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng hơn trong việc sử dụng.
  • Khung càng được chế tạo bằng thép chắc chắn, bên ngoài phủ lớp sơn chống rỉ, sét.
  • Tay cầm được thiết kế vừa tầm nắm, có 3 nấc dịch chuyển khác nhau: nấc nâng, hạ và ngang nên khá tiện dụng cho người dùng.
  • Cụm thủy lực hoạt động mạnh mẽ và khá bền bỉ.
  • Hệ thống bánh xe nâng có khả năng chịu tải trọng lớn nên giúp việc đi lại dễ dàng hơn.

xe nang tay dai loan

Xe nâng tay Đài Loan là một trong những giải pháp cơ bản và khá tiện lợi được sử dụng cho việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn trong nhà xưởng, kho bãi hay siêu thị… Là thiết bị nâng hạ dùng hệ thống thủy lực, dưới tác động của con người giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng. Là dòng xe nâng tay cao cấp với nhiều loại tải trọng khác nhau. Tùy theo tình hình kinh tế cùng tải trọng hàng hóa mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp để đảm bảo công việc được hoàn toàn tốt nhất.

Xe nâng tay Đài Loan có tải trọng đa dạng từ 2 tấn đến 5 tấn hoạt động khá ổn định nên giúp mọi công việc trở nên nhanh chóng, giúp tiết kiệm được sức lao động của con người. Xe nâng tay cao giúp tối ưu hóa chi phí và hiệu quả cho cả việc nâng hàng hóa trên xe tải, container và các ngành hàng sản xuất khác nhau.

xe nang tay dai loan

Xe nâng tay Đài Loan là dòng xe nâng công nghệ của Đài Loan và được sản xuất tại Trung Quốc trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Là dòng xe nâng tay cao cấp song giá cả hợp lý nên phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều doanh nghiệp. Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà cung cấp các thiết bị nâng hạ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Bình luận