Mua xe nâng phuy bằng tay chính hãng

1085

Xe nâng phuy là thiết bị nâng hạ cần thiết được cải tiến từ xe nâng tay cao. Chúng rất tiện lợi trong việc vận chuyển các thùng phuy trong nhà máy hóa chất. Hiểu đơn giản hơn, đây là sản phẩm khá tiện dụng cho mọi người trong những công việc cần thường xuyên vận chuyển thùng phuy theo ý muốn của khách hàng.

Xem thêm: Xe nâng thùng phuy DP250

xe nang phuy
xe nâng phuy

Để có thể so sánh xe nâng phuy bằng tay với các sản phẩm công nghiệp khác thì khá là khó khăn, bởi mỗi loại sản phẩm sẽ có những công dụng riêng mang đến nhiều hiệu quả khác nhau cho người dùng.

Xe nâng phuy với giá thành hợp lý, công dụng lại tuyệt vời, an toàn trong lao động nên tiết kiệm sức  lao động cho con người nhằm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Cách sử dụng xe nâng phuy khá đơn giản, bạn có thể thực hiện theo:

  • Sau khi móc kẹp phuy, bạn dùng chân để đạp vào pedan phía dưới, đây chính là việc kích nâng hạ nhằm nâng thùng phuy lên chiều cao nhất định.
  • Di chuyển xe và thùng phuy đến nơi mong muốn.
  • Tay cầm được thiết kế khá phù hợp để giúp việc di chuyển đơn giản, thuận tiện hơn.
  • Vặn xả để hạ phuy xuống đến vị trí mong muốn.

Xe nâng phuy bằng tay được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng hay công ty chứa hàng hóa, chất lỏng trong các thùng phuy bằng sắt khá lớn. Với tính chất công việc là vận chuyển những nguyên vật liệu, hàng hóa là chất lỏng, hóa chất đòi hỏi sự cẩn thận và chắc chắn trong việc vận chuyển hàng hóa. Chính vì điều đó, xe nâng phuy với kiểu thiết kế có tay kẹp phuy chuyên dùng để nâng phuy bằng thép nên rất chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

xe nang phuy
xe nâng phuy

Xe nâng phuy được sử dụng khá rộng rãi ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét. Bình thường nên để trong nhà, trong kho hay những nơi khô ráo, nếu lâu ngày không sử dụng có thể che đậy lại để tránh bụi và hơi nước.

Cách sử dụng xe nâng phuy bằng tay  như thế nào là an toàn

Đối với dòng sản phẩm nâng hạ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nên ngày càng được sử dụng khá phổ biến. Sử dụng xe nâng phuy bằng tay sẽ giải quyết được vấn đề hàng hóa bên trong thùng phuy sẽ được đảm bảo chất lượng. Đồng thời người vận hành cũng được an toàn nhất.

Không có hiện tượng rơi hóa chất vào người dùng hay rơi đổ ra ngoài làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

xe nang phuy
xe nâng phuy

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp xe nâng phuy chính hãng cùng giá thành cạnh tranh nên luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chính vì vậy giá cả luôn rẻ nhất hiện nay.

Để có mức giá tốt nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho bạn, xin vui lòng liên hệ với Việt Nhật để nhanh chóng nhận được báo giá một cách sớm nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận