Mua bánh xe nâng đặc giá tốt nhất?

999

Bánh xe nâng là một trong những bộ phận thiết yếu của xe nâng hàng để giúp cho việc nâng đỡ hay di chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện hơn. Vậy nên, đây cũng là một phụ tùng khá quan trọng được mọi người chú trọng đến. Bánh xe nâng đặc dùng cho các dòng xe nâng hàng chạy bằng động cơ dầu, xăng ga hay xe chạy điện acquy. Với đa dạng kích thước cùng chuẩn loại khác nhau, bánh xe nâng được chế tạo bằng chất liệu cao su tự nhiên với đa màu sắc kích thước khác nhau nên phù hợp với mọi nhu cầu mới của người tiêu dùng.

Xem thêm: Bánh xe nâng đặc Bridgestore

banh xe nang
bánh xe nâng

Là dòng phụ kiện có liên kết tốt với mặt nền nên đảm bảo độ bám đường tốt nhất. Với thiết kế tinh tế nên bánh xe nâng giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn cho người lái ngay cả khi đang lái xe với tốc độ cao. Bánh xe nâng đặc được ứng dụng trong công nghiệp nặng.

Về cơ bản, bạn nên sử dụng các loại bánh xe tiêu chuẩn và đúng theo tùy chọn được quy định từ nhà sản xuất. Bạn nên sử dụng lốp xe cùng loại, cùng cấu trúc và kích cỡ. Tùy theo từng trường hợp khác nhau của mỗi trục bánh, mà bạn nên chọn kích cỡ lốp cho phù hợp nhất. Bánh xe nâng đặc cho xe nâng động cơ chạy bằng dầu, chạy điện nên sử dụng bền hơn, an toàn và thuận tiện hơn trong công việc.

Bánh xe nâng được xem là hết hạn sử dụng và cần thay thế khi có dấu hiện hao mòn hiện ra, ám chỉ bề dày lốp chỉ còn 1.6mm. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý thời điểm để thay bánh xe nâng không phụ thuộc vào thời gian hay số giờ hoạt động của xe nâng mà vì tính chất hay mục đích cũng như môi trường làm việc khác nhau sẽ tác động đến thời điểm mà bạn cần xác định để thay lốp xe nâng.

banh xe nang
bánh xe nâng

Tùy thuộc vào địa hình di chuyển hay độ nặng của hàng hóa cũng như cách vận hành xe nâng mà tuổi thọ của bánh xe nâng đặc thay đổi hay kéo dài trong thời gian bao lâu? Việc chọn mua lốp xe  bánh xe nâng theo đúng yêu cầu kỹ thuật của từng loại xe rất quan trọng, nó đảm bảo cho bánh xe nâng kéo dài tuổi thọ hoạt động để từ đó đảm bảo an toàn trong lao động, nâng cao hiệu quả công việc.  Thiết kế của bánh xe giúp việc di chuyển nhẹ nhàng cho người lái xe nâng ngay cả khi lái xe với tốc độ cao hơn.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bánh xe nâng đặc với nhiều mức chi phí, cũng như chất lượng khác nhau nên khiến cho nhiều người sử dụng hoang mang hơn trong việc có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất. Và Việt Nhật là nơi chuyên cung cấp các dòng thiết bị nâng, hạ xe nâng cùng phụ kiện xe nâng chính hãng với giá cả tốt nhất hiện nay nên được mọi người ưa chuộng sử dụng.

logo viet nhat
logo viet nhat

Nhanh tay liên hệ công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật để chọn mua bánh xe nâng đặc giá tốt nhất

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận