Một số dòng xe nâng tay 3 tấn được ưa chuộng hiện nay

2022

Ngày nay, xe nâng tay đã trở thành người bạn thân thiết của con người, nó giúp bạn giảm tải sức lao động giúp doanh nghiệp làm việc nhanh hơn mang lại hiệu quả công việc cao, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường xuất hiện khá nhiều hãng và thương hiệu xe nâng tay 3 tấn khác nhau như Mitsulift, Eplift, Bishamon… Hôm nay, Việt Nhật xin giới thiệu đến mọi người một số dòng xe nâng tay 3 tấn được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua.

Xem thêm: Chọn mua xe nâng tay hồ chí minh chất lượng

xe-nang-mitsulift-3-tan
Xe nâng tay Mitsulift BF30

Xe nâng tay 3 tấn là sản phẩm dẫn đầu trong top thiết bị nâng, hạ bán chạy nhiều năm qua. Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng lựa chọn dòng xe này để giảm thiểu sức lao động cho người lao động. Với thiết kế vô cùng thông minh, dù tải trọng cho phép cao nhất lên tới 3 tấn nhưng chỉ cần 1 người vận hành thì có thể hoàn thành công việc nhanh hơn so với công sức của 3 đến 4 người cùng bỏ ra một lúc.

Dòng xe nâng tay 3 tấn có 2 loại càng nâng khác với tùy thuộc cho nhiều loại pallet:

  • Xe nâng tay 3 tấn càng rộng với kích thước càng 685x1220mm, càng rộng phù bì 685mm, lọt lòng 365mm, dài 1220mm
  • Xe nâng tay 3 tấn càng hẹp kích thước càng 550x1150mm kết hợp cùng càng rộng phù bì 550mm, lọt lòng 230mm với chiều dài 1150mm
xe nang bishamon
Xe nâng Bishamon 3 tấn

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay 3 tấn là như thế nào?

  • Tải trọng nâng tối đa: 3 tấn
  • Chiều cao nâng cao nhất: 195mm
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm
  • Kích thước càng nâng: 550*1150/685*1220mm

Xe nâng tay 3 tấn được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng với chi phí thấp. Thiết kế xe nâng tay khá đơn giản dùng pallet nhựa hay gỗ để nâng hàng hóa có tải trọng 3 tấn, với càng nâng rộng giúp việc nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn với giá thành rẻ nên phù hợp với tài chính của khách hàng.

Đây là thiết bị nâng, hạ chuyên dùng nên di chuyển khá linh hoạt ở những nơi gầm thấp hay chật hẹp. Xe nâng tay 3 tấn có hệ thống bơm thủy lực chất lượng cao kích bằng tay rất êm nhẹ và nhanh chóng nên tuổi thọ kéo dài theo thời gian sử dụng.

Xe nâng tay HPT30M
Xe nâng tay Eplift HPT30M 3 tấn

Một số mẫu xe nâng tay 3 tấn được ưa chuộng hiện nay

Với giá thành hợp lý cùng chất lượng tốt nên sản phẩm xe nâng tay 3 tấn được mọi doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Với chất lượng siêu bền, sử dụng bánh xe nâng cao su lõi thép chắc chắn nên giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, nhà máy có nhu cầu nâng chuyển hàng hóa nặng 3 tấn hàng ngày.

Xe nâng tay 3 tấn với sự kết hợp chắc chắn của khung càng nên giúp việc đi lại dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo việc xếp hàng hóa lên kệ hay ô tô khá thuận tiện. Với giá thành tương đối dòng xe nâng này ngày càng lấy được nhiều cảm tình từ phía người dùng.

Bình luận