Lựa chọn lốp xe nâng Nhật Bản cho thích hợp

1241

Lốp xe nâng là một trong những bộ phận thiết yếu của xe nâng hàng nhằm giúp việc nâng, hạ hay di chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện hơn nhằm tiết kiệm được chi phí nhân công. Vậy nên, việc lựa chọn lốp xe nâng Nhật Bản sao cho phù hợp là việc làm mà mọi người đều dành sự quan tâm rộng rãi hơn.

Xem thêm: Có nên sử dụng bánh xe nâng hơi hay không?

lop xe nang Nhat Ban
lốp xe nâng Nhật Bản

Lốp xe nâng với xuất xứ và chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản, đây là sản phẩm có chất lượng cao cùng giá thành hợp lý nên được sử dụng ngày càng phổ biến hơn với cường độ làm việc và công suất lớn. Sản phẩm này đáp ứng mọi nhu cầu công việc với hiệu suất làm việc cao, ít thay thế bảo dưỡng cùng độ bám đường khá tốt nên lốp xe nâng Nhật Bản có tính ổn định cao.

Lốp xe nâng Nhật Bản có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Độ bền sản phẩm cao với chất lượng tốt nhất, vỏ xe được làm từ cao su thiên nhiên.
  • Lốp xe nâng Nhật Bản đa dạng chuẩn loại với nhiều kích thước khác nhau.
  • Giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Với khả năng chống mòn tốt cùng tính năng bám đường vượt trội.
  • Chất lượng cao su đảm bảo nên vỏ xe được sử dụng lâu hơn, giảm chi phí thay vỏ cho người dùng.
  • Rảnh vân vỏ được thiết kế sâu hơn nhằm kéo dài thời gian sử dụng.
lop xe nang Nhat Ban
lốp xe nâng Nhật Bản

Việc sử dụng lốp xe nâng Nhật Bản đúng tiêu chuẩn, kích thước của từng dòng xe nâng rất quan trọng, chúng đảm bảo việc an toàn cho người dùng song chất lượng xe nâng và hàng hóa đều được đảm bảo. Lốp xe nâng Nhật Bản có chất lượng khá vượt trội kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

Khi đi mua lốp xe nâng bạn cần biết kích cỡ của lốp, bạn nên chọn cỡ lốp sát với bề rộng lốp nguyên bản. Việc sử dụng lốp xe có đường kính lớn hơn hay nhỏ hơn đều ảnh hưởng đến bộ phận của xe làm giảm hiệu suất công việc, thậm chí gây nguy hiểm cho hàng hóa và con người.

lop xe nang Nhat Ban
lốp xe nâng Nhật Bản

Ngày nay, lốp xe nâng được chia làm 2 loại: lốp hơilốp đặc. Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu lốp xe nâng khác nhau, người dùng thường căn cứ vào tính chất công việc và kích thước lazang của lốp để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Công ty TNHH công Nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các loại lốp xe nâng với đa dạng các size cùng chủng loại khác nhau với chất lượng đảm bảo cùng nguồn hàng ổn định, giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán lốp xe nâng Nhật Bản chính hãng cho quý khách hàng.

lop xe nang Nhat Ban
lốp xe nâng Nhật Bản

Đến với Việt Nhật, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kèm theo giá cả cạnh tranh, dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên cập nhật đa dạng các mẫu lốp xe nâng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhằm hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận