Khi nào bạn nên thay thế lốp xe nâng?

2785

Lốp xe nâng hay còn gọi là bánh xe nâng là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của xe nâng, chuyên dùng cho các dòng xe nâng hiệu: Komatsu, Toyota, TCM, Mitsubishi, Yale…

Xem thêm: Lựa chọn lốp xe nâng Nhật Bản cho thích hợp

lop xe nang
lốp xe nâng

Thông thường, lốp xe nâng của các hãng đều có kích thước giống nhau, vậy nên chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất. Đa số các loại lốp xe nâng đều có độ bền cùng độ ổn định cao nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nhìn sơ qua, cấu tạo lốp xe nâng có vẻ đơn giản nhưng lại mang nhiều giá trị quan trọng để giúp xe di chuyển hay giữ thăng bằng cho xe dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho người vận hành cùng chất lượng hàng hóa bên trong.

Trong quá trình vận hành xe nâng, độ nặng của hàng hóa hay vận hành sai cách dễ làm tuổi thọ của lốp xe nâng bị giảm xuống. Khi đó, lốp xe nâng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của quá trình nâng hàng. Chính vì vậy bạn cần phải thường xuyên kiểm tra để kịp thời thay thế lốp xe nâng nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

lop xe nang
lốp xe nâng

Lốp xe nâng là bộ phận truyền nối giữa động cơ của xe và mặt đường. Khi sử dụng xe nâng điện nhiều, các rảnh của bánh xe mờ đi, không còn sâu nữa nên dễ dẫn đến việc mất độ ma sát trên đường, độ bám đường của bánh xe cũng giảm đi đáng kể.

Về cơ bản, lốp xe nâng được chia làm 2 loại: lốp hơilốp đặc. Lốp hơi như lốp xe tải bình thường, nghĩa là có săm ở trong và sử dụng hơi để làm căng bề mặt lốp. Bên cạnh đó, lốp đặc không được dùng hơi để bơm. Tuy nhiên, dù là lốp hơi hay lốp đặc thì trong quá trình sử dụng đều có thể bị hỏng hóc. Vậy nên, bạn phải thường xuyên kiểm tra để kịp thời thay thế.

Thiết kế của bánh xe khá đặc biệt nên giúp việc di chuyển nhẹ nhàng hơn, khi lái xe với tốc độ cao. Lốp xe nâng điện được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Là sản phẩm được thiết kế với mặt lốp sâu giúp xe có độ bám tốt trên mặt đường di chuyển, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chất lượng hàng hóa nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

lop xe nang
lốp xe nâng

Lốp xe nâng đầy đủ size đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau nên đáp ứng được mọi lựa chọn của người sử dụng:

  • Đa dạng chủng loại với nhiều model khác nhau
  • Độ bền sản phẩm được đánh giá cao với chất lượng tốt, sản phẩm được làm từ 100% cao su thiên nhiên.
  • Giá cả hợp lý luôn ở mức cạnh tranh.

Cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả công việc, kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe bạn nên sử dụng lốp xe nâng được nhà sản xuất quy định, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, quý khách hàng nên chú ý đến kích thước và loại lốp phù hợp với từng dòng xe khác nhau để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

lop xe nang
lốp xe nâng

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ với Việt Nhật theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Bình luận