Địa chỉ cung cấp xe nâng tay TP.HCM

1261

Xe nâng tay được xem là một trong những người bạn hỗ trợ đắc lực trong quá trình vận chuyển hàng hóa ở kho bãi, nhà xưởng. Mỗi ngày, chúng giúp bạn làm việc một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn và được xem là công cụ cần thiết nên được mọi người dành sự quan tâm rộng rãi hơn.

Xem thêm: Địa chỉ xe nâng tay tại TpHCM giá rẻ

xe nang tay tphcm
xe nâng tay tphcm

Công nghệ ngày càng cải tiến thì việc ứng dụng máy móc để thay thế sức người cũng khá đơn giản và thiết bị nâng hạ là một trong những giải pháp ưu tiên hàng hàng đầu. Xe nâng tay TPHCM là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn bởi tính tiện lợi cùng độ an toàn cao.

Chúng giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện các hoạt động nâng hạ và di chuyển hàng hóa tiện lợi hơn để tiết kiệm sức lao động. Tùy theo từng nhu cầu, mục đích công việc hay điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn dòng xe nâng tay sao cho phù hợp nhất. Là thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu công việc nhằm tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình nâng hàng hóa trên xe tải, container và các ngành hàng sản xuất khác nhau.

Xe nâng tay TPHCM chuyên dùng để vận chuyển pallet hàng hóa, máy móc có khối lượng lớn nên giúp doanh nghiệp hay xưởng sản xuất tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ứng dụng mà xe nâng tay

Thiết kế với hệ với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay nên khá đơn giản và dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Thích hợp khi nâng và vận chuyển hàng hóa loại kích thước tiêu chuẩn trong kho xưởng và nhà máy.

xe nang tay tphcm
xe nâng tay tphcm

Xe nâng tay TPHCM được xem là giải pháp nâng hạ mang lại nhiều giá trị kinh tế tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh. Thiết kế đơn giản nên dùng để nâng pallet nhựa hay gỗ cùng tải trọng hàng hóa lớn, nâng hạ dễ dàng, tiết kiệm sức lao động và thời gian. Sản phẩm có độ bền cao và giá thành cũng khá cạnh tranh.

Xe nâng tay TPHCM thường có những loại cơ bản như sau:

  • Xe nâng tay cao: nâng được hàng hóa lên cao tối đa là 3.5m
  • Xe nâng tay thấp: nâng được hàng hóa lên cao tối đa là 2cm.
  • Xe nâng hàng hóa có trọng lượng khác nhau: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn…

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng xe nâng tay TPHCM đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau cùng kiểu dáng, chất lượng và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa, chiều cao nâng hàng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe nâng tay phù hợp nhất.

Đa số các dòng xe nâng tay TPHCM đều được nhập khẩu trực tiếp với công nghệ sản xuất tiên tiến nên đảm bảo vệ mặt chất lượng hoạt động cũng như độ bền sản phẩm. Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực công nghiệp luôn nỗ lực hướng đến sự hiệu quả và tiện lợi hơn cho quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe nâng tay với đa dạng chủng loại, model hay tải trọng khác nhau.

xe nang tay tphcm
xe nâng tay tphcm

Là một đơn vị luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị nâng hạ ở địa chỉ uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Bình luận