Địa chỉ cung cấp xe nâng tay cao chính hãng

843

Xe nâng tay cao là một trong những dòng xe nâng khá phổ biến trên thị trường. Không chỉ nâng và di chuyển như dòng xe nâng tay thấp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để đáp ứng trong mọi công việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa có tải trọng nặng lên các giá kệ hay ô tô, container một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Xem thêm: Địa chỉ bán xe nâng tay cao Nhật Bản uy tín

xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Các model xe nâng tay cao tiêu chuẩn

Xe nâng tay cao sở hữu tải trọng 1,5 tấn 2 tấn cùng chiều cao làm việc thông thường là 1.6m. Nếu bạn cần chiều cao làm việc lớn hơn có thể lựa chọn dòng xe nâng tay cao 2m hay 3m. Đây được xem là một trong những model xe nâng tay cao được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xe nâng tay cao sử dụng pallet 1 mặt không có thanh giằng. Vì chân xe và càng nâng nằm cùng một chỗ nên khi hoạt động, càng nâng được đưa lên cao chân xe ở bên dưới nên không thể sử dụng cho pallet 2 mặt.

Xe nâng tay cao mini

Xe nâng tay cao mini là dòng xe nâng tay cao mini với tải trọng 400kg đến 500kg. Tải trọng nâng của dòng xe này tối đa là 500kg và chiều cao có thể làm việc 1m 1.3m 1.5m 1.7m.

xe-nang-tay-cao-mini
xe nâng tay cao mini

Là dòng xe vừa sử dụng càng nâng, vừa sử dụng được cả bàn nâng. Nếu bạn không sử dụng pallet có thể dùng mặt bàn này để nâng hàng với khối lượng hàng hóa nhỏ, hoặc sử dụng chúng để làm kệ kê hàng ở chiều cao từ 1500mm trở xuống.

Xe nâng tay cao chân rộng – chân khuỳnh

Xe nâng tay cao chân rộng hay chân khuỳnh chịu lực rộng 1.4m để có thể ôm trọn được pallet 1.2m vào phía bên trong. Khi sử dụng dòng xe nâng, quý khách hàng có thể sử dụng tốt cho cả 2 loại pallet: pallet 1 mặt hay pallet 2 mặt.

Tải trọng nâng của dòng xe nâng tay cao chân khuỳnh này đa dạng 1000kg, 1500kg cùng chiều cao có thể làm việc thông thường là 1600mm. Đây là dòng xe không chỉ góp phần giải phóng sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đẩy mạnh quá trình tương tác hiệu quả.

Xe nâng tay cao cũ

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các dòng xe nâng tay cao cũ. Sử dụng dòng xe này doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn và nếu may mắn vẫn có được chiếc xe nâng tốt với giá rẻ.

xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe chất lượng, giá rẻ công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật cung cấp một số dòng xe nâng tay cao cũ với đa dạng tải trọng 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn hiệu Bishamon, Eplift, OPK… với chất lượng tốt, được thị trường tin dùng.

Công ty Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe nâng với chất lượng cùng giá cả hợp lý, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Tại đây, sẽ cho bạn mức giá phù hợp nhất, chúng tôi có sẵn các dòng xe để khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ tư vấn báo giá về các loại xe nâng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Bình luận