Địa chỉ bán xe nâng tay 5 tấn giá tốt

982

Xe nâng tay 5 tấn là dòng xe nâng tay được dùng kết hợp với pallet hàng hóa nên được sử dụng phổ biến tại các kho xưởng, nhà máy hay xí nghiệp. Là dòng xe có sức kéo 5 tấn vậy nên xe đảm bảo đầy đủ về mặt chất lượng mới an toàn cho cả người và hàng hóa. Vậy nên, câu hỏi mà nhiều người còn đang thắc mắc, địa chỉ bán xe nâng tay 5 tấn giá tốt? Cùng chúng tôi đi tìm đáp án hợp lý nhất.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn được một chiếc xe nâng tay tốt nhất?

xe nang tay
xe nâng tay 5 tấn

Xe nâng tay tải trọng 5 tấn giá tốt hiện nay

Cơ chế hoạt động của xe nâng tay dựa trên việc kích thủy lực, dùng tay hoặc chân để kích nâng hàng hóa mà không tốn quá nhiều sức, việc nâng hạ hay di chuyển hàng hóa càng trở nên đơn giản hơn.

Xe nâng tay 5 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật có độ bền bỉ cao với khả năng sử dụng pallet nhựa hoặc gỗ để kéo đẩy hàng hóa nặng tối đa 5 tấn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá xe nâng tay 5 tấn hợp lý.

Ngoài ra, hiệu suất làm việc của xe nâng tay mang lại cho người sử dụng lá rất lớn song thời gian cũng được rút ngắn so với sức lao động phổ thông. Xe nâng tay 5 tấn được thiết kế đơn giản, vận hành giống hệt những dòng xe nâng tay khác. Xe được cấu tạo từ thép đúc chắc chắn, hoạt động ổn định đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

xe nang tay
xe nâng tay 5 tấn

Thông số kỹ thuật xe nâng tay 5 tấn :

  • Tải trọng nâng: 5000kg
  • Chiều cao nâng: 1600mm
  • Chiều rộng càng nâng: 330-740mm
  • Chiều dài càng nâng: 1000mm

Xe nâng tay 5 tấn được sử dụng ở môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng để tránh nơi ẩm ướt làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Ưu điểm của dòng xe này là di chuyển nhẹ nhàng, tiết kiệm sức lao động, giá xe nâng tay 5 tấn hợp lý và bảo trì thấp.

Xe nâng tay 5 tấn là một sản phẩm áp dụng công nghệ hiện đại nên chất lượng tốt nhất cùng giá xe nâng tay 5 tấn rẻ nên được sử dụng rộng rãi ở mọi doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Xe nâng tay là sản phẩm được sử dụng và nâng hạ hàng hóa với giá thành rẻ.

xe nang tay
xe nâng tay 5 tấn

Sản phẩm này được chia làm  2 loại: xe nâng tay thấpxe nâng tay cao, mỗi loại sẽ phục vụ một khối lượng công việc khác nhau nhưng công dụng chung giữa 2 loại xe nâng này là nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Tùy theo từng nhu cầu và tình hình thực tế mà bạn có thể cho mình dòng xe nâng tay thích hợp.

Việt Nhật sử dụng phương châm chất lượng làm đầu nên mọi người có nhu cầu chọn mua xe nâng tay 5 tấn thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để được cung cấp những thông tin và sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua được chiếc xe nâng tay ở bất cứ cửa hàng, đại lý hay công ty nào đó. Tuy nhiên, để mua được chiếc xe nâng tay 5 tấn giá rẻ, chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành dài hạn thì vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

Bình luận