Đặc điểm của dòng xe nâng bán tự động mini điện

1451

Ngày nay, công việc nâng hạ hay vận chuyển hàng hóa mỗi ngày càng nhiều khiến bạn phải mệt mỏi hơn. Bạn đang phải tốn khá nhiều chi phí sử dụng thiết bị máy móc hỗ trợ để giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt hơn đồng thời cân đối giữa hiệu quả và chi phí đầu tư. Vậy nên chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người dòng sản phẩm xe nâng bán tự động mini điện là một trong những lựa chọn kinh tế tối ưu nhất mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp nên được mọi người lựa chọn.

Xem thêm: Tìm hiểu về dòng xe nâng bán tự động mini 400kg

xe nâng bán tự động mini điện

Xe nâng bán tự động mini điện là dòng xe nâng được thị trường đón nhận và nhiều đơn vị sử dụng. Đây là dòng xe được phát triển từ dòng xe nâng tay cao được gắn thêm motor và acquy nên giúp quý khách hàng có thể nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Tải trọng nâng của xe nâng bán tự động đa dạng từ 1 tấn 1,5 tấn hay 2 tấn với chiều cao nâng 1,6m 2m 2,5m hay 3m 3,5m với chi phí đầu tư thấp nên mang lại hiệu quả công việc tối ưu đồng thời làm hài lòng quý khách hàng.

Đặc điểm chính của dòng xe nâng bán tự động mini điện:

  • Acquy dung lượng cao nên sử dụng lâu dài hơn.
  • Cụm thủy lực hoạt động mạnh mẽ với vật liệu thép có độ cứng cao và bền.
  • Tay cầm với thiết kế vừa tầm nắm nên giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái nhất khi sử dụng.
  • Cần chuyển dễ dàng hơn trong việc điều khiển, nâng hạ hàng hóa.
  • Bánh xe có độ ma sát thấp nên giúp việc di chuyển trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

xe nâng bán tự động mini điện

Là dòng xe được sử dụng khá an toàn và giúp việc nâng hàng nhanh và chắc chắn hơn đồng thời kéo dài tuổi thọ sử dụng xe nâng bán tự động nhờ hệ thống công nghệ ép khuôn nhựa ở áp lực cao. Bên cạnh đó, xe này được thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt giúp xe di chuyển dễ dàng trong nhà máy, phân xưởng có diện tích nhỏ. Xe có thể vừa nâng pallet vừa nâng hàng dời với thiết kế càng nâng và mặt bàn nâng.

Xe nâng bán tự động mini điện được thiết kế độc đáo với đa tính năng nâng hạ bằng điện, công suất động cơ lớn với tốc độ nâng hạ nhanh hơn cùng khung càng chắc chắn và dễ dàng hơn trong việc di chuyển bằng tay đẩy – kéo. Là dòng xe nâng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện dụng nên tiết kiệm được sức lực nhằm tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp. Ưu điểm chính của sản phẩm này là sử dụng điện nâng hạ hàng hóa với thời gian nhanh nhất.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp như: xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe nâng điện cùng xe nâng bán tự động mini điện giá tốt nhất thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để chọn cho mình những dòng xe nâng chất lượng tốt nhất.

Bình luận