Công ty bán xe nâng tay cao 1 tấn chính hãng

741

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực kích bằng tay và chân nên chỉ sử dụng được với pallet một mặt nhằm nâng hạ hàng hóa nặng 1 tấn một cách an toàn và nhẹ nhàng hơn.

Việc sử dụng xe nâng tay cao giúp ích khá nhiều trong việc nâng hạ hàng hóa vì hầu hết tải trọng nâng hàng hóa tối đa 1 tấn rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Là dòng xe dùng để đẩy và nâng hàng hóa lên xe tải, ô tô hay container, các giàn cao trong kho xưởng với chiều cao nâng cao nhất là 1,6 mét.

Xem thêm: Đơn vị phân phối xe nâng tay cao 1 tấn tại TPHCM giá tốt

xe nang tay cao 1 tan
xe nâng tay cao 1 tấn

Tìm hiểu về xe nâng tay cao 1 tấn

Nếu như sử dụng xe nâng tay thấp để di chuyển hàng hóa là chính thì việc sử dụng xe nâng tay cao dùng để nâng hàng. Khi cần xếp hàng hóa vào kho bãi hay xếp lên container thì không thể dùng sức người mà cần phải dùng đến xe nâng tay cao. Nhờ sự hỗ trợ của bộ bơm thủy lực dưới sự điều khiển của một người nên xe nâng tay cao dễ dàng di chuyển mà không mất sức lực cũng như nhân công lao động.

Xe nâng tay cao 1 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thép chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng. Bộ bơm thủy lực cao cấp, tăng tốc độ nâng hạ của xe. Chất lượng được đánh giá cao cùng giá xe nâng tay cao 1 tấn vô cùng hợp lý nên phù hợp với mọi lựa chọn của doanh nghiệp.

xe nang tay cao 1 tan
xe nâng tay cao 1 tấn

Lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao 1 tấn

  • Sản phẩm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đầu tư ban đầu nên phù hợp với mọi lựa chọn của doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, xe nâng tay cao 1 tấn nhập khẩu có chất lượng khá tốt, bạn không cần phải bảo dưỡng trong thời gian đầu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cửa hàng bán xe nâng tay cao 1 tấn chính hãng

Xe nâng tay cao 1 tấn được chúng tôi cung cấp và phân phối trên thị trường với mức giá tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị kinh tế tốt nhất cho người dùng.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là địa chỉ đi đầu trong việc phân phối các thiết bị công nghiệp dành cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi cam kết từng sản phẩm giao đến tay khách hàng đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng nên đảm bảo an toàn tốt nhất cho người lao động. Các sản phẩm với giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi cho khách hàng.

xe nang tay cao 1 tan
xe nâng tay cao 1 tấn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0904 783 488 Ms. Ngân – 0984 980 077 Ms Bích

VP & Kho : 555-559 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

VP & Kho: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Bình luận