Có nên chọn mua xe nâng tay cao 1000kg không?

1014

Ngày nay, các ngành công nghiệp liên tục phát triển đồng nghĩa với việc hàng hóa ngày càng tăng cao nên việc vận chuyển hàng hóa nhiều là điều không thể tránh khỏi. Chính vì nhu cầu cầu đó, trên thị trường xuất hiện dòng thiết bị xe nâng tay cao là dòng sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Tại sao xe nâng tay cao 1 tấn lại được nhiều người ưa chuộng?

xe nâng tay cao 1000kg
xe nâng tay cao 1000kg

Xe nâng tay cao 1000kg được thiết kế nâng kích thủy lực bằng tay và chân nên chỉ sử dụng cho pallet một mặt, hệ thống phanh định vị bằng chân. Xe nâng tay cao được thiết kế độc đáo, gọn nhẹ cùng khung càng chắc chắc. Bên cạnh đó, thiết bị nâng hạ này phù hợp cho việc nâng hàng hóa lên cao hay lên ô tô, giá kệ.

Xe nâng tay cao là thiết bị giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp song giá cả khá hợp lý.

xe nang tay cao 1000kg
xe nâng tay cao 1000kg

Thông số kỹ thuật chính của xe nâng tay cao 1000kg:

 • Trọng tải nâng: 1000kg
 • Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm
 • Chiều cao nâng thấp nhất : 90mm
 • Chiều dài càng nâng: 900mm
 • Chiều rộng càng nâng: 320*750mm
 • Kích thước càng: 1390*780*2040mm

Đặc điểm chính của dòng xe nâng tay cao 1000kg giúp nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp?

 • Hệ thống thủy lực với kích tay và chân, di chuyển bằng đẩy kéo tay.
 • Hệ thống bánh xe nhựa PU hay nylon tùy chọn
 • Khóa định vị bánh xe nên giúp quá trình làm việc an toàn hơn.
 • Chiều rộng càng nâng di động và dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với pallet hay kiện hàng cần nâng.

  xe nang tay cao 1000kg
  xe nâng tay cao 1000kg

Xe nâng tay cao 1000 kg có những công dụng gì nổi bật?

Với kiểu thiết kế với tải trọng 1000kg nên giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thiết kế xe đơn giản, gọn nhẹ nên giúp dễ dàng sử dụng linh hoạt ở những kho bãi nhỏ gọn nhằm tiết kiệm diện tích không gian giữ xe. Xe nâng tay cao 1000kg sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức chi phí và đảm bảo an toàn cho người lao động. Đây là dòng sản phẩm giúp việc nâng hàng hay đưa hàng lên các kệ hoặc lấy ra một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Xe nâng tay cao 1000kg là dòng xe nâng tay cao được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong công nghiệp và dân dụng, sử dụng nâng hàng hóa lên giá kệ hay ô tô. Ưu điểm của dòng xe nâng tay cao là vận hành khá đơn giản và nhẹ nhàng, tiết kiệm sức cho người lao động cùng giá thành rẻ, chi phí bảo dưỡng thấp. Song chúng lại mang lại năng suất lao động cao hơn cho mọi doanh nghiệp hay cá nhân lựa chọn.

xe nang tay cao 1000kg
xe nâng tay cao 1000kg

Mọi việc sẽ trở nên dể dàng hơn nếu bạn sở hữu ngay cho mình một chiếc xe nâng tay cao 1000kg. Bạn có thể dể dàng mang hàng hóa đi khắp mọi nơi mà mình muốn. Sự hỗ trợ của dòng sản phẩm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả công việc.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực xe nâng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua xe nâng tay cao thì nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi , để có mức giá ưu đãi tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Bình luận