Chọn mua xe nâng tay cao chân khuỳnh phù hợp

762

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang có sẵn các dòng pallet 2 mặt nhưng xe nâng tay cao tiêu chuẩn thì không thể sử dụng được. Chính vì vậy, giải pháp đề ra là sự hỗ trợ của xe nâng tay cao chân khuỳnh. Đây được xem là thiết bị nâng hàng bằng tay có tải trọng nâng và chiều cao khá đa dạng nên phù hợp với mọi sự lựa chọn trong kho hàng của bạn.

Xem thêm: Ứng dụng thực tế của xe nâng tay cao 3m

xe nang tay cao cang rong
xe nâng tay cao càng rộng

Xe nâng tay cao chân khuỳnh sở hữu thiết kế khoảng cách giữa 2 càng nâng siêu rộng, áp dụng nâng hạ và di chuyển được tất cả các dòng pallet khác nhau: pallet 1 mặt hay pallet 2 mặt. Ngoài chất lượng tốt cùng nhiều tiện ích mang lại, giá xe nâng tay cao cũng khá phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp

Được cấu tạo từ thép đúc dày và có bộ bơm thủy lực mạnh mẽ kích khi nâng bằng chân hoặc tay và xả hạ bằng tay, nên có thể nâng hàng hóa nặng lên chiều cao tùy chọn một cách chắc chắn, an toàn và hoạt động bền bỉ hơn.

Càng xe siêu rộng nên việc ôm trọn pallet hàng hóa cỡ lớn một cách dễ dàng hơn mà các dòng xe nâng tay cao khác không làm việc. Bên cạnh đó, phù tùng luôn có sẵn trên thị trường dễ dàng cho việc thay thế và sửa chữa.

Ứng dụng thực tế của xe nâng tay cao chân khuỳnh mang lại

Sử dụng chiếc xe nâng tay cao này dùng để bốc dỡ, luân chuyển hay nâng hạ hàng hóa trong các kho hàng, bến cảng. Xe giúp mọi hoạt động nâng hạ trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, chi phí thời gian cho doanh nghiệp. Xe có giá thành khá rẻ nên được rất nhiều đơn vị mua và sử dụng.

xe nang tay cao cang rong
xe nâng tay cao càng rộng

Bên cạnh đó, xe nâng tay cao chân khuỳnh được sử dụng khá rộng rãi trong ngành công nghiệp nhằm phục vụ cho việc nâng hàng lên cao, sắp xếp lên ô tô hay giá kệ.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua xe nâng tay cao chân khuỳnh

  • Bạn cần xác định vào nhu cầu nâng hạ hàng hóa, tải trọng của doanh nghiệp như thế nào để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.
  • Cần kiểm tra kích thước pallet cụ thể cần nâng là bao nhiêu?

Thông thường khi mua xe nâng tay cao, bạn nên chọn mua xe dòng xe có tải trọng lớn hơn trọng lượng hàng hóa bạn cần nâng (nâng hàng hóa tải trọng 1,2 tấn thì nên chọn mua xe 1,5 tấn) nhằm kéo dài tuổi thọ hoạt động của xe.

Cách bảo quản xe nâng tay cao chân khuỳnh

  • Hoạt động ở môi trường khô ráo, tránh nơi ẩm mốc làm rỉ sét xe
  • Địa hình bằng phẳng, ít cồng kềnh
  • Không nên vận chuyển quá khối lượng hàng hóa quy định
  • Tránh xảy ra tình trạng va quẹt trong quá trình sử dụng

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp xe nâng tay cao. Vậy nên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng nhằm đảm bảo quyền lợi mà công ty mang lại cho khách hàng.

xe nang tay cang rong
xe nâng tay càng rộng

Nên chọn mua xe nâng tay cao tại Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

  • Giá cả tốt nhất, bạn nên xem trước qua bảng báo giá.
  • Cam kết chất lượng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Bình luận