Chọn mua xe nâng tay 5000kg công nghệ mới nhất

677

Xe nâng tay 5000kg là thiết bị nâng hạ đang được sử dụng khá phổ biến trong các kho xưởng hay nhà máy. Với tải trọng nâng lớn, xe nâng tay làm giảm thiểu sức lao động cho con người nhằm mang lại nhiều lợi ích kinh tế lớn nhất cho doanh nghiệp nên ngày càng được mọi người lựa chọn. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp trong việc sản xuất hàng hóa cần vận chuyển hay bốc xếp.

Xem thêm: Xe nâng tay 5 tấn thường được sử dụng ở đâu?

xe nang tay 5 tan
xe nâng tay 5 tấn

Xe nâng tay 5000kg được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng tốt cùng giá cả khá hợp lý. Sự xuất hiện của xe nâng tay hỗ trợ cho mọi nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn nên phù hợp để sử dụng trong kho xưởng hay cảng sản xuất.

Là dòng xe được sản xuất trên công nghệ mới nhất tự động hoàn toàn, thiết kế đơn giản như nhiều dòng xe nâng tay khác, song chất liệu cấu tạo là sắt thép chất lượng cao nên mang đến sự chắc chắn và bền bỉ khi có đủ khả năng nâng hàng hóa lên đến 5000kg. Xe nâng tay 5000kg có đủ khả năng nâng hàng hóa với tải trọng lớn nhưng vẫn di chuyển một cách dễ dàng hơn nên giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc di chuyển hàng hóa.

xe nang tay 5 tan
xe nâng tay 5 tấn

Với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay nên xe nâng tay khá phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng và nhà máy. Giá thành hợp lý nên được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn trong việc di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong kho xưởng hay siêu thị.

Một số đặc điểm chính của dòng xe nâng tay:

  • Vật liệu thép có độ cứng cao và bền bỉ.
  • Tay cầm được bọc nhựa với thiết kết vừa tầm nắm nên giúp người dùng cảm nhận được sự thoải mái nhất.
  • Cần chuyển nấc rất nhẹ và êm chỉ bằng lực tác động nhỏ.
  • Việc nâng hàng nhanh chóng và an toàn hơn.
  • Bánh xe có độ ma sát thấp nên rất nhẹ nhàng khi di chuyển, độ ồn được hạn chế tối đa với tuổi thọ lớn cùng công nghệ ép đúc khuôn nhựa ở áp lực cao.

Xe nâng tay 5000kg là loại xe nâng kích thủy lực có sức nâng lên đến 5 tấn, được dùng trong các nhà kho, xưởng sản xuất, chịu tải trọng cao, chắc chắn khi di chuyển hàng hóa.

xe nang tay 5 tan
xe nâng tay 5 tấn

Thông số kỹ thuật xe nâng tay thấp 5000kg :

  • Tải trọng nâng: 5000kg
  • Chiều cao nâng thấp nhất : 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất : 200mm
  • Khoảng cách càng: 685mm
  • Chiều dài càng: 1150mm

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ nên sử dụng ở những môi trường khô ráo, địa hình bằng phẳng, để tránh nơi ẩm ướt làm rỉ sét xe nâng. Đây là dòng xe được khẳng định chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn mới nay còn ưu đãi về giá cả nên quyết định chọn lựa xe nâng tay 5000kg sẽ mang lại cho quý khách hàng những giá trị kinh tế tốt nhất.

xe nang tay 5 tan
xe nâng tay 5 tấn

Ngoài dòng xe nâng tay, công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật còn chuyên cung cấp các dòng xe nâng được sản xuất theo đúng công nghệ mới với chất lượng tốt song giá cả khá hợp lý, vui lòng tham khảo qua website: https://xenangvietnhat.com

Liên hê ngay với chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi nhất về dòng xe nâng tay mà bạn đang dành sự quan tâm.

Bình luận