Cấu tạo xe nâng tay Bishamon Việt Nam

1483

Bishamon là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Sugiyasu chuyên cung cấp các dòng thiết bị xe nâng tay thủy lực Nhật Bản. Bishamon Việt Nam là thương hiệu uy tín và có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng tay. Việt Nhật chuyên cung cấp, phân phối các dòng xe nâng tay Bishamon, dòng xe nâng tay chất lượng hàng đầu tại thị trường Nhật Bản mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

Xem thêm: Xe nâng tay Bishamon – xe nâng Nhật chất lượng

cau-tao-xe-nang-tay-bishamon-viet-nam

Xe nâng tay Bishamon Việt Nhật sản xuất 100% tại Nhật Bản, lắp ráp linh kiện phụ tùng chính hãng tại thị trường Việt Nam với chất lượng cao giúp việc nâng hạ, di chuyển nhẹ nhàng hơn, độ bền được tăng cao trong mọi môi trường làm việc khác nhau nên là dòng thiết bị xe nâng tay đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Ngày nay, Bishamon Việt Nam vẫn luôn tiếp tục cải tiến và phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xe nâng tay Bishamon đạt chuẩn quốc tế với chất lượng cao nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm thời gian, công suất, chi phí thuê nhân công nên giúp cho công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Bishamon Việt Nam chú trọng vào thiết kế sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng, sự tiện dụng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng trong mọi công việc nâng, hạ và di chuyển hàng hóa. Sản phẩm thiết bị xe nâng tay Bishamon được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, kho hàng hay siêu thị…

xe_nang_tay_bishamon_nhat_ban

Xe nâng tay Bishamon Việt Nam là dòng sản phẩm thiết bị nâng, hạ đơn giản nhất cùng giá thành cạnh tranh với cơ chế hoạt động là nâng hạ bằng tay hoặc kích chân. Cấu tạo chính của dòng xe nâng tay Bishamon Việt Nam bao gồm có phần bánh xe di chuyển, càng xe và phần thủy lực.

Càng xe nâng tay thường được làm bằng chất liệu thép chống gỉ và có lớp sơn cách điện bên ngoài nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chiều cao nâng hạ của xe nâng tay thường được dao đông từ 1,2m đến 3m tùy theo từng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Chiều cao thông dụng của dòng xe nâng tay là 1,6m. Xe nâng tay có thể nâng hạ bằng hệ thống thủy lực hay hệ thống điện acquy tùy theo từng trường hợp xe nâng tay thủy lực hay bán tự động.

xe_nang_tay_bishamon

Bánh xe nâng tay Bishamon được  chế tạo và sản xuất từ nguồn gốc nhựa tổng hợp nên rất bền và chắc chắn. Phần khung thép dày đảm bảo nâng hạ và di chuyển hoàn thành tốt hơn. Bên cạnh đó, phần thủy lực hoạt động chính xác và nhẹ nhàng giúp người điều khiển giảm bớt sự mệt mỏi.

Xe nâng tay Bishamon Việt Nam có khả năng nâng hàng nhanh chóng nên cho năng suất công việc cao và có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh đó, là một trong những thiết bị sử dụng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với khả năng phục vụ cao.

Việt Nhật hiện đang là cty cung cấp xe nâng tay Bishamon Việt Nam chính hãng trên thị trường. Chúng tôi – cty Việt Nhật – chuyên cung cấp các dòng xe nâng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Mọi người liên hệ Việt Nhật để được tư vấn tận tình và chu đáo hơn.

Bình luận