Cấu tạo xe nâng hàng Komatsu Nhật chính hãng

8600

Xe nâng hàng Komatsu là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng khắp cả nước, với thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và thích hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Xe nâng Komatsu có thế hoạt động liên tục với hiệu suất cao mang đến hiệu quả công việc tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu.

Xe nâng hàng Komatsu của Nhật được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại với những linh kiện chính hãng nên đảm bảo độ bền cơ học cao, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa. Là dòng xe nâng sử dụng phổ biến đáp ứng được mọi điều kiện về kho bãi hay môi trường nên cho công suất cao, chi phí bảo trì thấp. Xe nâng này sử dụng dễ dàng trong mọi điều kiện làm việc khác nhau nên phù hợp với mọi công việc của khách hàng.

cau-tao-xe-nang-hang-komatsu-nhat-chinh-hang

Cấu tạo của xe nâng hàng Komatsu giống như nhiều loại máy móc, thiết bị nâng hạ khác. Khi bạn hiểu rõ được cấu tạo của xe nâng thì sẽ giúp bạn dễ dàng vận hành hơn mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Giá nâng hàng

Được gắn với nĩa nâng và di chuyển dọc theo khung nâng nhờ có sự giúp đỡ của hệ thống xích tời và xilanh nâng. Tải trọng của xe nâng càng lớn thì giá nâng có kích thước lớn và độ dày tăng lên. Gía nâng hàng bao gồm kết cấu thép và  vòng bi được chế tạo bằng thép dầy chịu được lựa nâng hạ hàng hóa lớn, vòng bi gia công chính xác không bị sai lệch khi nâng hạ hàng.

cau-tao-xe-nang-hang-komatsu-nhat-chinh-hang

Xem thêm: Địa chỉ bán xe nâng nhật giá tốt nhất

Xi lanh để điều khiển nâng hạ

Có tác dụng tạo ra lực nâng hạ nhờ hệ thống truyền lực qua bộ phận xích kéo giá nâng hàng lên nên xilanh phải được thiết kế hiện đại để đảm bảo độ bền vững, cứng chắc và đủ áp suất để thắng được trọng lượng của hàng hóa.

Hệ thống thủy lực

Gồm 2 bơm cấp dầu cho bộ phận di chuyển và bộ phận mang hàng. Bơm được dẫn động bởi động cơ đốt trong qua bánh răng truyền dẫn bơm nên nhận dầu thủy lực từ thùng chứa để đưa đến các van điều khiển hoạt động một cách dễ dàng và thuận lợi.

cau-tao-xe-nang-hang-komatsu-nhat-chinh-hang

Đối trọng

Có tác dụng giúp xe nâng hàng Komatsu cân bằng khi nâng hạ hàng hóa, xích tải có công dụng tạo lực kéo để nâng hạ hàng hóa đồng thời tạo thành một quá trình nâng hạ an toàn, việc cố định hàng hóa trong quá trình nâng hạ được điều khiển bằng chất lỏng và có đình bằng cơ cấu cóc hãm nên dễ dàng kích thích xích tải tùy thuộc vào tải trọng của cần treo.

Càng nâng để đặt hàng hóa

Càng nâng của xe nâng Komatsu có kết cấu hình chữ U và được chế tạo bằng chất liệu thép. Bên cạnh đó, càng nâng còn có bộ phận cố định thanh đỡ với đầu trên của xilanh để khi pi tông đi lên kéo theo đầu trên xilanh đi lên theo và thanh đỡ của xe nâng cũng được nâng lên để dễ dàng trượt trên thanh đỡ cố định.

cau-tao-xe-nang-hang-komatsu-nhat-chinh-hang

Cấu tạo chung của dòng xe nâng hàng Komatsu đều dựa trên những nguyên tắc chung của dòng xe nâng. Tuy nhiên, mỗi dòng xe nâng lại có kết cấu tùy chỉnh khác nhau và có thể bổ sung thêm xilanh để có hệ thống nén lực lớn hơn dễ dàng hơn trong việc nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn.

Bài viết liên quan:

Bình luận