Cách chọn xe nâng tay chất lượng

1701

Xe nâng tay là thiết bị nâng, hạ, di chuyển hàng hóa trong các xí nghiệp, nhà máy và xưởng sản xuất giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sắp xếp và vận chuyển hàng hóa.  Xe nâng tay đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Ngày nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng dòng xe nâng tay khác nhau. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được một chiếc xe nâng tay chất lượng là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Việt Nhật chia sẻ với mọi người cách chọn xe nâng tay chất lượng giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, bền bỉ và tối thiểu chi phí.

xenangvietnhat.jpg

Khi chọn xe nâng tay chất lượng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Càng xe nâng hàng bằng tay

Ngoài việc chú trọng đến độ dày của càng xe, mọi người nên lưu ý đến mặt dưới của phần mũi càng xe là bằng phẳng hay có ke đỡ. Những xe nâng tay được thiết kế ke đỡ phía dưới càng xe sẽ chắc chắn hơn nên có thể chịu trọng tải lớn hơn. Nếu càng xe yếu sẽ không đủ sức để tải được trọng lượng hàng hóa và sớm bị cong, kèm theo đó tuổi thọ của xe nâng sẽ giảm xuống.

Xe nâng tay bơm thủy lực

Xe nâng tay chất lượng được mọi người ưa chuộng là mặt hàng nhập khẩu của Nhật, được thiết kế  ống bơm bằng thép chắc chắn chất lượng cao. Độ gia công của các chi tiết khá tỉ mỉ và chính xác giúp nâng cao chất lượng bơm, cho thời gian sử dụng lâu hơn và hạn chế tối đa các vấn đề hư hỏng, hay rò rỉ dầu thủy lực.

xenangvietnhat

Tay cầm điều khiển

Tay cầm điều khiển bọc nhựa sẽ giúp người điều khiển cảm thấy thoải mái hơn khi vận hàng và hạn chế tối đa nguy hiểm các vấn đề liên quan đến điện.

Khung xe nâng tay

Chất liệu và trọng lượng của xe là một trong những vấn đề bạn nên chú ý khi mua xe nâng tay. Trọng lượng xe nâng hàng bằng tay càng cao thù khung xe càng dày và cho độ chắc chắn càng cao.

xenangvietnhat

Bánh và bạc đạn

Bánh và bạc đạn của Nhật Bản được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ gia công chính xác,  bền bỉ cao và giúp giảm độ mà sát nên cho sức kéo xe kích tay nhẹ hơn và dễ điều khiển hơn.

Vậy đâu là địa chỉ uy tín để mua xe nâng tay chất lượng cao?

Trong thị trường xe nâng tay hiện nay, Việt Nhật là công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng. Các dòng xe nâng của Việt Nhật được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất hiệu quả công việc.

Bài viết liên quan:

Bình luận