Các dòng xe nâng bán tự động Đài Loan hiện nay

1116

Xe nâng bán tự động Đài Loan là một trong những dòng xe nâng đạt chất lượng tầm trung tại Việt Nam. Tuy nhiên, các dòng xe này được sử dụng phổ biến và được mọi người ưa chuộng tin dùng. Các dòng xe nâng xuất xứ từ Đài Loan được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu và được lắp ráp trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nên dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng bán tự động Đài Loan SES 10/16

Xe nâng bán tự động Đài Loan

Đặc điểm của dòng xe nâng bán tự động Đài Loan

Là dòng xe được thiết kế nổi trội hơn các dòng xe nâng hạ bằng thủy lực, dòng xe nâng bán tự động nâng hạ hoàn toàn bằng điện nên mang lại hiệu quả nâng hạ tầm làm việc cao. Ngày nay, việc sử dụng xe nâng bán tự động Đài Loan giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian làm việc, giảm chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp vì xe này sử dụng một nửa công năng dùng điện trong việc nâng hạ hàng hóa.

Xe nâng bán tự động Đài Loan có công năng hoạt động khá tiện lợi cùng chi phí ban đầu không quá cao nên phù hợp với đa số người dùng Việt Nam. Hiện nay trên thị trường, dòng sản phẩm này đang được lựa chọn bởi nhiều chủ doanh nghiệp để rút ngắn thời gian lao động và tăng hiệu quả kinh tế tối ưu.

Xe nâng bán tự động Đài Loan

Đây là dòng xe nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng cách kéo đẩy tay sử dụng phù hợp cho kho bãi có lối đi nhỏ, hẹp và không gian làm việc bị hạn chế. Hệ thống nâng hạ bằng thủy lực, dùng chân kích đẩy càng nâng và dễ dàng hơn trong việc nâng hạ ngay cả khi có hàng hóa trên xe. Bánh xe có cấu tạo khá đặc biệt, bên trong lõi thép,  bên ngoài bọc nhựa nên khá tiện lợi cho người sử dụng trong việc di chuyển.

Ngày nay, việc ứng dụng xe nâng bán tự động sử dụng điện vào trong mọi công việc nâng, hạ di chuyển hàng hóa có tải trọng cao khiến cho người sử dụng khá hài lòng vì nó đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí để mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho người dùng. Với chức năng nâng hàng bằng điện và hoạt động êm ái đây chắc hẳn là thiết bị nâng hạ khá lý tưởng nên được mọi người lựa chọn.

Xe nâng bán tự động Đài Loan (1)

Các dòng xe nâng bán tự động Đài Loan hiện nay

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các dòng xe nâng bán tự động Đài Loan với các model khác nhau với đa dạng các loại tải trọng: 1 tấn; 1,5 tấn hay 2 tấn, 3 tấn….Tùy theo từng nhu cầu, tính chất công việc khác nhau mà bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là đơn vị số 1 trên thị trường Việt Nam về việc kinh doanh sản phẩm trong lĩnh vực xe nâng nhập khẩu, chất lượng tốt nhất. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm xe nâng khác nhau cùng đa dạng kích thước, kiểu dáng nên khá thích hợp cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bình luận