Bí quyết chọn xe nâng tay cao tốt nhất

694

Nhiều dòng xe nâng tay cao khác nhau với mức giá cùng chất lượng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí hay do chưa có đủ điều kiện tài chính nên thường chọn những dòng xe nâng chất lượng thấp giá rẻ để sử dụng. Điều đó vô tình gây ra trở ngại sử dụng xe nâng cho doanh nghiệp về sau này.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp xe nâng tay cao chính hãng

xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao là thiết bị hỗ trợ hữu dụng cho việc vận chuyển hàng hóa tại công xưởng, siêu thị nhằm tiết kiệm chi phí thuê nhân công để phục vụ cho mọi công việc nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa một cách nhanh chóng hơn. Việc sử dụng xe nâng tay cao không chỉ giảm sức lao động cho công nhân mà còn góp phần tăng năng suất, hiệu quả công việc một cách tối ưu hơn.

Xác định nhu cầu sử dụng

Bạn nên quan tâm đến các yếu tố thực tế khi chọn mua xe nâng tay cao như:

  • Loại hàng hóa cần nâng hạ với mức tải trọng, kích thước hàng hóa hay kích thước pallet như thế nào để chọn được dòng xe phù hợp.
  • Các yếu tố bên trong kho xưởng, rộng hẹp, chiều cao nâng thực tế có đảm bảo cho xe không?
xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Tùy vào từng khối lượng hàng hóa bạn muốn nâng bao nhiêu để từ đó lựa chọn dòng xe nâng có khối lượng phù hợp để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ hoạt động.

Quan tâm đến thông số kỹ thuật của xe

Ngày nay, các loại xe nâng tay cao sử dụng hệ thống nâng thủy lực dựa trên kích tay và chân nên giúp bạn di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tùy vào từng dòng xe, mà nhà sản xuất trang bị bánh xe chất liệu nhựa PU hoặc bằng Nylon để giúp bạn có thể tự do điều chỉnh độ rộng của hàng hóa/ pallet phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu môi trường làm việc quá nhỏ, chật hẹp bạn nên ưu tiên lựa chọn dòng xe nâng tay cao mini để dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Với chi phí giá thành hợp lý cùng chất lượng tốt nên việc đầu tư mua một chiếc xe nâng cũ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

xe nang tay cao
xe nâng tay cao

Nên mua xe nâng tay ở đâu?

Chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ uy tín, với mức giá tốt nhất, Việt Nhật đã khiến bạn hoàn toàn yên tâm để chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối chính thức xe nâng tay tại Việt Nam. Giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất nên Việt Nhật đã đang và sẽ luôn gành được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7

Bình luận