Bí quyết chọn xe nâng điện tự động

924

Đây là dòng xe mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam với tải trọng là 1 tấn và 1,5 tấn cùng chiều cao nâng 1,6m và 3m. Xe nâng điện bán tự động thuộc phân khúc xe nâng hoạt động tốt cho việc nâng, hạ hàng hóa trong kho xưởng, nhà máy. Với thiết kế bánh xe cùng cơ chế giảm xốc giúp việc vận hành xe êm ái hơn nên được mọi doanh nghiệp dành sự quan tâm rộng rãi.

Xem thêm: Xe nâng bán tự động 1.5 tấn nên sử dụng ở đâu?

xe-nang-ban-tu-dong
Xe nâng bán tự động

Ngày nay, khi bạn cần tối ưu hóa trong việc nâng, hạ hàng hóa một cách liên tục nhưng lại không muốn tốn sức lao động. Bạn liền nghĩ ngay đến một chiếc xe nâng sử dụng điện để nâng hàng hóa, di chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất. Vấn đề đó đã được giải quyết từ khi có sự xuất hiện của dòng xe nâng điện tự động. Với đầy đủ chủng loại, kích thước, mẫu mã nên đáp ứng với mọi loại nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm mà dòng xe nâng điện tự động mang lại:

  • Bộ điều khiển giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.
  • Tay lái linh hoạt kết hợp cùng các nút bấm nên giúp việc điều khiển dễ dàng hơn.
  • Bánh xe được cải tiến nên việc giảm xốc hiệu quả hơn.
  • Là dòng xe vận chuyển với tốc độ vừa phải nằm trong phạm vi an toàn.
  • Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn lẫn mang lại hiệu quả trong quá trình làm việc.

Việc chọn xe nâng điện tự động phải phù hợp theo tải trọng hàng hóa và chọn theo càng rộng, càng hẹp.

xe-nang-ban tu-dong
Xe nâng bán tự động

Xe nâng điện tự động nâng hạ và di chuyển bằng điện được sản xuất nhằm thay thế sức lao động của con người, cải thiện năng suất hoạt động công việc. Ngày nay, xe nâng chạy điện được đưa vào sử dụng nhiều, bởi những ưu điểm của xe nâng điện mang lại là rất lớn. Xe nâng bán tự động đã trở thành sản phẩm nổi bật được nhiều doanh nghiệp dành sự quan tâm đặc biệt. Với nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nên sản phẩm trở thành mặt hàng chủ lực của mọi công ty thiết bị nâng, hạ trong tương lai.

Xe nâng điện tự động di chuyển bằng điện nên tiết kiệm sức lao động, nâng cao năng suất lao động nên sử dụng thích hợp trong kho xưởng, nhà máy hạn chế về diện tích. Đây là dòng xe được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi nó không gây ồn, khí thải trong quá trình làm việc nhằm đảm bảo không bị ô nhiễm môi trường.

Ngoài việc tiết kiệm sức lao động, đây còn là dòng xe tiết kiệm thời gian làm việc và chi phí nhân công nên nâng cao năng suất lao động. Là phương tiện được sử dụng trong ngành công nghiệp nâng hạ tiết kiệm nhiên liệu, phù hợp với nơi sản xuất thực phẩm cần điều kiện trong lành, không ô nhiễm. Xe nâng còn có giá thành đa dạng để người mua lựa chọn nên được mọi người đánh giá cao.

xe-nang-ban-tu-dong
Xe nâng bán tự động

Tại sao bạn nên chọn xe nâng điện tự động từ công ty Việt Nhật ?

  • Cam kết hàng chất lượng, chính hãng.
  • Cam kết bảo hành, bảo trì theo đúng quy định.
  • Cam kết giá cả tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua xe nâng bán tự động vui lòng liên hệ Việt Nhật để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Bình luận